quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Công ty TNHH đầu tư truyền thông BIM Việt Nam tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

Thứ tư - 24/06/2015 16:19
   
   

  logo dt logo dt

  Công ty TNHH đầu tư truyền thông BIM Việt Nam tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

  Công ty Đầu tư truyền thông Bim Việt Nam là công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. Công ty Đầu tư truyền thông Bim Việt Nam chúng tôi chuyên nhận: Tổ chức sự kiện: • Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới • Khai trương, khánh thành, động thổ, tổ chức các chương trình lễ hội, hội nghị, hội thảo, viết dự án xin tài trợ, tiệc chiêu đãi…Gameshow , ca nhạc, ra mắt sản phẩm… • Dịch vụ phát triển quan hệ công chúng • Các hoạt động khác: phát quà, sản phẩm khuyến mại, tổ chức chương trình lưu động trên toàn quốc.

  Chức danh/Vị trí: Tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa
  Số lượng tuyển: 1
  Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
  Ngành nghề: Thiết kế/Mỹ thuật 
  Địa điểm: Hải Phòng
  Mức lương: Thỏa thuận
  Mô tả công việc:
  Đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế đồ họa, thiết kế hình hiệu, hình cắt, trailer ... quảng bá cho các chương trình, thương hiệu cho Công ty  Thiết kế các sản phẩm quảng cáo in ấn của Công ty như tờ rơi, poster, tài liệu, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm phục vụ chương trình, sự kiện của Công ty (Brochure, tờ rơi, standee, backdrop….;  Thiết kế các sản phẩm truyền thông online như banner, hình ảnh, flash, popup...cho các chương trình, ưu đãi, khuyến mại, sự kiện... của Công ty; Thiết kế Landing page, website;  Chịu trách nhiệm mỹ thuật cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trước khi đưa ra công chúng, người sử dụng, đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ khi ra ngoài thị trường đúng đặc điểm nhận dạng thương hiệu;
  Trình độ: Cao đẳng
  Yêu cầu: Thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm đồ họa.  Biết dựng hình 2-3D.  Có kinh nghiệm tối thiểu 03 năm làm đồ họa chuyên ngành marketing, truyền thông.
  Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
  Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  Các chế độ được hưởng khi làm việc: Mức lương thỏa thuận Được hưởng chế độ đầy đủ theo luật định. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện phát triển năng lực bản thân.
  Hồ sơ bao gồm:
  -Mẫu hồ sơ theo quy định -Photo công chứng hộ khẩu và cmtnd -Bằng cấp và các chứng chỉ liên quan. -Đơn vin việc viết tay
  Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2015

  Thông tin liên hệ

  Người (nơi) liên hệ: Công ty TNHH đầu tư truyền thông BIM Việt Nam
  Địa chỉ: 1/120 Lê Lợi-Gia Viên-Ngô Quyền-Hải Phòng
  Điện thoại: 0313.65.65.56
  Email: Bimvietnam.vn@gmail.com
  Hình thức liên hệ: Mọi hình thức

  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều