quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Trường mầm non Ngọc Bích 1 - nơi gửi trọn niềm tin của các bậc phụ huynh

Thứ tư - 09/09/2015 21:47
   
   

  > Tiếp nhận trẻ từ 14 đến 72 tháng tuổi. > Cơ sở vật chất đồng bộ, rộng rãi, thoáng mát với các phòng học trang bị máy điều hòa không khí. > Hệ thống camera online giúp bố mẹ luôn nhìn thấy con dù ở bất cứ đâu. > Phục vụ 4 bữa ăn, gồm cả bữa sáng cho trẻ.

  Được thành lập từ năm 2009, tọa lạc tại số 5 Cù Chính Lan, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, trường mầm non Ngọc Bích 1 gồm 5 phòng học với trang thiết bị đồng bộ cùng một số phòng chức năng và khu sân chơi rộng rãi với nhiều trò chơi vận động ngoài trời giúp tăng cường thể chất và hoạt động của trẻ. Các phòng học được trang bị đầy đủ: máy điều hòa nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, camera giám sát 24/24h, nhà vệ sinh riêng biệt... Hàng năm, trường tiếp nhận gần 100 trẻ trong các độ tuổi, do 10 giáo viên và 6 cán bộ, nhân viên trực tiếp chăm sóc, nuôi dạy. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cơ bản, 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, thâm niên lâu năm và giỏi nghề, vui vẻ, nhiệt tình, luôn hết lòng tận tụy chăm sóc các cháu. 

  img 0613

  Với phương châm đem đến cho trẻ môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất, trường mầm non Ngọc Bích 1 sẵn sàng đón nhận trẻ ở mọi độ tuổi, thậm chí cả trẻ dưới 18 tháng tuổi (từ 14 tháng tuổi), lứa tuổi mà rất ít trường công tiếp nhận. (Hầu hết các trường mầm non  khác chỉ nhận trẻ từ 22 tháng tuổi trở lên). Đặc biệt, trong số những bé đến trường, có vài trường hợp tự kỉ dạng nhẹ được giáo viên phát hiện và có phương pháp chăm sóc đặc biệt. Đến nay, các em có thể hòa đồng, nói chuyện vui đùa với các bạn trong lớp, không còn dấu hiệu tự kỉ. Một số em hiện đang theo học tại các trường tiểu học bình thường.

  Cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục luôn được trường Ngọc Bích 1 quan tâm hàng đầu. Hàng năm, trường luôn trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân của trẻ, đáp ứng nhu cầu phục vụ trẻ mọi độ tuổi. Giáo viên luôn tìm tòi, thay đổi để tạo môi trường học tập thân thiện, thoải mái. Mỗi phòng học đều có các góc chơi với những loại đồ chơi phong phú, nhiều màu sắc giúp trẻ phát triển nhận thức, khám phá sở thích riêng của từng em.

  Chương trình giáo án luôn đổi mới, nhà trường khuyến khích sáng tạo theo từng chủ điểm tạo sự mới mẻ, để “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” cho trẻ. Giáo án phù hợp với từng nhóm tuổi. Trẻ nhà trẻ (dưới 3 tuổi) được cung cấp kiến thức về màu sắc, xem tranh ảnh, được cô hướng dẫn thao tác vệ sinh cá nhân đơn giản, tạo ý thức tự phục vụ. Trẻ mẫu giáo (trẻ 3-5 tuổi) được tạo môi trường hoạt động theo nhóm lớp để tăng khả năng khám phá, cung cấp kiến thức kĩ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện. Với trẻ 5 tuổi, các cháu được tạo tâm thế chuẩn bị bước vào lớp 1: nắm rõ bảng chữ cái, phép toán đơn giản, các kĩ năng học tập và vệ sinh cá nhân cần thiết. Đặc biệt, các cháu được học, làm quen với tiếng Anh.

  Bữa ăn của trẻ thường xuyên được các cô cấp dưỡng thay đổi, nghiên cứu để đảm bảo dinh dưỡng cho từng lứa tuổi và điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài 2 bữa chính: bữa sáng và bữa trưa, trường Ngọc Bích 1 còn bổ sung thêm các bữa phụ như: sữa, đồ ăn nhẹ… để luôn đảm bảo trẻ được cung cấp đủ năng lượng để hoạt động cũng như kích thích sự ngon miệng của các bé. Đơn vị cung ứng và nguồn thực phẩm ổn định chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thực đơn bảo đảm chống suy dinh dưỡng cũng như chống béo phì cho trẻ. Nhà trường phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế quận triển khai đầy đủ, kịp thời các biện pháp phòng chống dịch bệnh thường xuyên. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm và được theo dõi sức khỏe trên biểu đồ tăng trưởng; được cân đo 3 tháng/lần.

  Ngoài các hoạt động giáo dục hàng ngày, trường thường xuyên tổ chức các trò chơi dân gian lồng ghép vào các ngày hội, ngày lễ để đảm bảo tất cả học sinh đươc tham gia: Ngày hội đến trường, Vui trung thu, Bé khỏe – Bé ngoan, Ngày hội những chiến sĩ tí hon…Hàng năm, nhà trường tổ chức 1-2 chuyến tham quan, dã ngoại tại các bảo tàng, công viên, khu vui chơi…tạo môi trường mở cho trẻ tích cực hoạt động, tăng khả năng giao tiếp với mọi người, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới mẻ về lịch sử - tự nhiên. Vào ngày lễ tết, trường Ngọc Bích 1 phối hợp với địa phương tặng quà cho các bé khó khăn trên địa bàn phường.

  Bắt đầu năm học mới, trường mầm non Ngọc Bích 1 luôn tích cực chuẩn bị mọi nguồn lực để đảm bảo mọi điều kiện đầy đủ khi trẻ đến trường, tạo sự an tâm cho phụ huynh, tạo không khí học tập thoải mái cho trẻ theo đúng tiêu chí “Mỗi ngày đế trường là một ngày vui”.

  Các bậc phụ huynh quan tâm, muốn tìm hiểu một môi trường giáo dục thoải mái, tiện nghi cho con trẻ, vui lòng liên hệ:

  Trường mầm non Ngọc Bích 1

  Địa chỉ: Số 5 Cù Chính Lan, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 031.3569 478 - Di động: 0913.087.251

  Chúng tôi luôn mong muốn đón tiếp các bậc phụ huynh tới thăm quan nhà trường.

   

  Một số hình ảnh trường mầm non Ngọc Bích 1:

  img 0543

  Phòng học rộng rãi, sáng sủa tạo điều kiện cho trẻ có không gian học tập thoải mái.

  img 0585

  img 0541

  Giờ học múa vòng và học vẽ của các bé 2-3 tuổi.

  img 0551

  Góc chơi với nhiều loại đồ chơi sáng tạo do các cô giáo tự làm.

  dsc 0092

  Vui tết thiếu nhi, tặng quà các cháu nhân dịp 1-6.

  dsc 0028

  Hoạt động ngoại khóa giúp các bé tự tin, hòa đồng hơn.

  dsc 0192

  Sân chơi rộng với nhiều đồ chơi và thông thoáng, thích hợp tổ chức các hoạt động ngoài trời.


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều