quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ

Thứ năm - 23/03/2017 00:44
   
   

  CEOCOM/ceocom.vn - Trang liên kết với TÂM HẢI PHÒNG/ tamhaiphong.vn nhận đăng miễn phí mọi thông tin tuyển dụng nhân sự trực tiếp từ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đối với lao động mọi ngành nghề trên website http://ceocom.vn/.

  getarticleimage

  ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ

  CEOCOM nhận đăng mọi thông tin tuyển dụng cho các tổ chức, cá nhân. Các ứng viên cũng có thể gửi đăng nhu cầu tìm việc. Tất cả đều là miễn phí trên website http://ceocom.vn/.

  >> Nhà tuyển dụng hãy gửi cho chúng tôi nội dung, yêu cầu tuyển dụng của mình theo email: ceocomhp111@gmail.com. Hoặc cách đơn giản hơn, quý vị chỉ cần gửi cho chúng tôi đường link dẫn đến nội dung tuyển dụng được đăng trên website của đơn vị.

  * Gợi ý: Thông tin tuyển dụng nên có các nội dung: > Đặc điểm, quy mô đơn vị tuyển dụng; > Vị trí, chức danh tuyển dụng; > Số lượng tuyển; > Mô tả công việc của người được tuyển dụng; > Yêu cầu, tiêu chuẩn đối với ứng viên dự tuyển; > Quyền lợi của người lao động (bao gồm cả mức lương và các chế độ đãi ngộ khác); > Hạn nộp hồ sơ; > Liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email)...

  * Nếu có thể được các bạn gửi kèm nội dung tuyển dụng cho chúng tôi hình ảnh logo và 1-2 ảnh khác về đơn vị để thông tin đăng tải trên trang đẹp và hấp dẫn hơn.
   

  * Ghi chú: Tên đơn vị tuyển dụng; địa chỉ trụ sở, văn phòng nơi tiếp nhận hồ sơ là nội dung bắt buộc phải có.

  >> Cần hỏi thêm chi tiết vui lòng liên hệ điện thoại: 01222260.111.

  >> Tất nhiên các ứng viên cũng có thể gửi đăng trên CEOCOM nhu cầu tìm việc của mình. Các bạn nên nêu rõ: > Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email; > Năng lực trình độ; > Công việc muốn tìm; > Mức lương kỳ vọng; > Nơi làm việc...

  Chúng tôi sẽ đăng tải miễn phí trong thời hạn theo yêu cầu của bạn trên 
  http://ceocom.vn/.

  CEOCOM - Kết nối & Thành công !

  Nguồn: CEOCOM


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều