quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Công ty TNHH Phát triển Thương mại và sản xuất Đại Thắng

Thứ hai - 10/08/2015 22:13
   
   

  Công ty TNHH Phát triển Thương mại và sản xuất Đại Thắng

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐẠI THẮNG

  Daithang Trading&Production, Development Co.,Ltd

  Địa chỉ: 318 phố Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, Hải Phòng

  Cơ sở 1: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

  Cơ sở 2: Lô CN4+KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng

  Điện thoại: (0313). 701.184

  Tài khoản: 3310548001

  Ngân hàng IndovinaBank Hải Phòng

  Email: daithanghaiphongco@gmail.com

  - Doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có nhà máy 3R tái chế, xử lý chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại.

  - Chuyên: thu gom, xử lý, tái chế phế liệu kim loại và phi kim loại (như bìa, gỗ, giấy vụn, nilon, nhựa, cao su, chỉ vụn, giả da…). Thu gom, tái chế phế phẩm công nghiệp; sản xuất các sản phẩm kim loại, phi kim loại bằng nguyên liệu tái chế; tái xử lý chất thải nguy hại.

  - Năm 2014, tiếp tục ổn định đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; hoàn thiện hệ thống nhà xưởng theo hướng đồng bộ và hiện đại; 100% các đơn vị khách hàng đều ghi nhận hiệu quả xử lý, tái chế rác theo mô hình 3R, cũng như chất lượng hoạt động của doanh nghiệp về tư vấn, hỗ trợ các thủ tục trong lĩnh vực thu gom, tái chế phế liệu còn giá trị thương mại và vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại.

  - Phương châm “đồng hành với đối tác vì một môi trường xanh – sạch – đẹp” của doanh nghiệp đã và đang nhận được sự hợp tác ngày càng chặt chẽ, tích cực của nhiều khách hàng, các công ty trong tất cả các KCN trên địa bàn thành phố.

                                                                                                                                                Giám đốc   

                                                                                                                                      Đoàn Ngọc Hùng

   

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐẠI THẮNG

  Công ty TNHH Phát triển, Thương mại và Sản xuất Đại Thắng tiền thân là Tổ Sản xuất nhựa Đại Thắng, sau đó phát triển thành hợp tác xã Đại Thắng. Ngày 10 tháng 12 năm 2002, Công ty TNHH Phát triển, Thương mại và Sản xuất Đại Thắng ra đời, đánh dấu một bước chuyển mình mới và khẳng định quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân công ty trong việc tái chế phế liệu từ các khu công nghiệp thành các sản phẩm có ích phục vụ đời sống xã hội, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Đến nay, công ty đã tạo công ăn việc làm cho 150 lao động với mức thu nhập ổn định đảm bảo cuộc sống.

  dai thang 1

  Văn phòng Nhà máy sơ chế, tái chế phế liệu và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

  Công ty là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt trên thị trường sản xuất công nghiệp Hải Phòng trong việc bóc tách, sơ chế, tái chế các phế liệu công nghiệp để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh. Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp nước ngoài trong khu công nghiệp Nomura, Đình Vũ, VSIP, Tràng Duệ, Đồ Sơn; tạo dựng niềm tin, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất; ký kết được trên 30 hợp đồng mua phế liệu với các công ty: Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam, Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam, Công ty chế tạo máy Eba, Công ty Fujimold Việt Nam, Công ty TNHH chế tạo máy Hongyuan, Công ty TNHH Hude Holding Việt Nam, Công ty TNHH Nakashima Việt Nam, Công ty Cơ khí RK, Công ty TNHH Gerbera Precision Việt Nam, Công ty TNHH Bucheon Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ máy văn phòng Kyocera Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp NISHINA Việt Nam…

  Để bắt kịp nhịp độ phát triển của xã hội với yêu cầu ngày càng khắt khe và tính phức tạp của các khâu thu gom, tái chế phế liệu, trong thời gian qua, công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực trình độ kỹ thuật nghiệp vụ cao, cán bộ, nhân viên công ty là những kỹ sư môi trường giỏi, tận tâm; công nhân lao động lành nghề đã qua đào tạo; trang thiết bị hiện đại luôn được nâng cấp, đầu tư phục vụ công việc.

  Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty cũng như sự hợp tác và giúp đỡ của các công ty đối tác, tính tới nay công ty đã ký kết được gần 60 hợp đồng với hầu hết các công ty trải rộng trong tất cả các khu công nghiệp toàn thành phố Hải Phòng.

  Không chỉ dừng lại ở việc thu gom sơ chế, tái chế phế liệu cùng với phương châm “ Vì một môi trường xanh sạch đẹp”, năm 2010, Ban Giám đốc công ty đã thống nhất xây dựng dự án “Nhà máy sơ chế, tái chế phế liệu và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại” tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Dự án ra đời đánh dấu một bước phát triển mới của công ty. Dự án đã được Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đầu tư, được Uỷ ban nhân dân thành phố cho phép xây dựng và được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường. Đây là dự án đầu tư mới hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo thân thiện với môi trường và được đầu tư bằng vốn tự có của doanh nghiệp.

  dai thang 2

  Toàn cảnh Nhà máy sơ chế, tái chế phế liệu và xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

  Công ty cam kết cung cấp tới Quý Khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với đơn giá cạnh tranh nhất!

  Quý Khách hàng quan tâm tới lĩnh vực thu gom tái chế phế liệu còn giá trị thương mại, vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại, vui lòng liên hệ tại:

  Công ty TNHH Phát triển, Thương mại và Sản xuất Đại Thắng.

  Địa chỉ: 318 Tô Hiệu - Hồ Nam - Lê Chân - Hải Phòng

  Điện thoại : 0313.701.184 Fax: 0313.956.954 Email: Daithanghaiphongco@gmail.com

  Công ty TNHH Phát triển, Thương mại và Sản xuất Đại Thắng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thành công và phát triển vững mạnh!


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều