quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

VTC sẽ bỏ Youtube, ra mắt ứng dụng riêng ?

Thứ sáu - 20/04/2018 20:01
   
   

  Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã bắt đầu thử nghiệm ứng dụng tổng hợp VTC Now trên nền tảng Android và iOS, WebOS, Android TV và Tizen.

  Đây là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam đem đến cho người xem một trải nghiệm tương đối đầy đủ về mọi mặt của nhu cầu thông tin, giải trí online, chỉ với thiết bị di động thông minh bằng giao diện đơn giản. Người xem có thể tải miễn phí ứng dụng VTC NOW trên App Store (với thiết bị sử dụng iOS) hoặc Google Play (với thiết bị sử dụng Android).

  Với VTC Now, người xem có thêm sự lựa chọn trong việc theo dõi hình ảnh mới, nóng, mức độ khả tín cao được cập nhật liên tục của trong và ngoài nước từ nền tảng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, cùng những tiện ích giải trí đa dạng về âm nhạc, điện ảnh, sách…

  vtc now 1524180524 width960height532

  VTC Now là kết quả của sự hợp tác giữa Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty làm ứng dụng truyền hình Accedo (Stockhlm, Thuỵ Điển). Trong OTT Summit 2018 tổ chức tháng 3 vừa qua tại Singapore, Accedo cũng đã giới thiệu VTC Now như một trong những ứng dụng hiện đại và tích hợp được nhiều tính năng nhất thời điểm hiện nay.

  Accedo cũng là nhà cung cấp được biết đến với nhiều khách hàng nổi tiếng như CNN, BCC, Netlix, Telstra, Natinonal Graphic… Việc ra mắt VTC Now cũng là một bước đi mới của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, nhằm cung cấp cho người xem những trải nghiệm hiện đại, gần nhất với công nghệ tiếp cận thông tin trên thế giới.

  Bước đi này dường như là một mục tiêu tập trung của VTC trong thời gian tới. Bằng cớ là Đài truyền hình này đã có sự thay đổi với kênh tương tác đang phát triển trước đây trên Youtube, dù kênh VTC1 Tin tức của Đài này đã có hơn 1.300.000 lượt theo dõi và đủ tiêu chuẩn đạt nút Vàng Youtube. 

  Thực tế, Đài VTC cũng đã không xuất hiện trong sự kiện công bố và chúc mừng 63 kênh đạt Nút Vàng & Nút Bạc đã được POPS Worldwide tổ chức hồi tháng 3 vừa qua. Đường hướng tương lai với Youtube của VTC ra sao có lẽ sẽ vẫn là một dấu hỏi.

  PV

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều