quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị công nghệ thông tin

Thứ ba - 29/05/2018 08:00
   
   

  BHXH thành phố vừa tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị công nghệ thông tin (CNTT) cho các phòng nghiệp vụ và BHXH các quận, huyện. Dự hội nghị Phó Giám đốc BHXH thành phố Đào Xuân Hải, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH thành phố, quận, huyện và cán bộ phụ trách CNTT, cán bộ kế toán theo dõi tài sản thuộc BHXH các quận, huyện.

  hanh 04801527494838

  Các đại biểu thực hành trên máy tính

  Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện phòng CNTT đã hướng dẫn các thao tác thực hiện chương trình phần mềm quản lý thiết bị CNTT (cài đặt chương trình, tạo user và phân quyền sử dụng cho cán bộ); hướng dẫn sử dụng chương trình (nhập dữ liệu, tra cứu, sử dụng các chức năng, chỉnh sửa báo cáo…).

  Đồng thời thực hành sử dụng phần mềm trên máy tính, từ đó các vướng mắc trong quá trình quản lý thiết bị CNTT được giải đáp ngay tại hội nghị.

   Phần mềm quản lý thiết bị CNTT được BHXH thành phố thiết lập và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2018 nhằm quản lý liên thông các thiết bị CNTT thuộc BHXH Thành phố và BHXH các quận, huyện một cách hiệu quả.

  Việc đưa phần mềm quản lý thiết bị CNTT vào sử dụng là nỗ lực của BHXH thành phố Hải Phòng trong việc đưa ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý điều hành, hướng tới mục tiêu cải cách hành chính theo chỉ đạo của BHXH Việt Nam.

  PV

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều