quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Oppo Find X lộ "súng ống" sẵn sàng tiêu diệt iPhone X

Thứ sáu - 15/06/2018 19:46
   
   

   Chi tiết về thông số kỹ thuật của Oppo Find X mới được đăng tải cho thấy nó chắc chắn sẽ mang tới sự đe dọa lớn cho các smartphone đầu bảng.

  Oppo Find X hiện đang là cái tên rải rác khắp các mặt báo vì nó được thông báo như một siêu phẩm vượt trội ngang tầm iPhone X của nhà sản xuất này.

  Và mới đây, thông tin đăng tải trên Twitter đã tiết lộ gần như tất cả các thông số kỹ thuật của smartphone này. 

  oppo find x 1528952303 width660height441

  Cụ thể, theo thông tin được Ishan Agarwal đăng tải, Find X sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 6.4 inch với độ phân giải 1080x2340 px. Về cấu hình, máy sẽ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở hiện tại - chip Snapdragon 845, đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ trong 128 GB, ngoài ra còn có phiên bản 256GB.

  Về camera, máy được trang bị camera sau kép 20MP + 16MP cùng có khẩu độ f/2.0 với khả năng zoom 5x, trong khi đó, camera chính lên tới 25MP -  như là một tất yếu trong việc khẳng định vị trí "ông vua selfie" trên thị trường. Ngoài ra, máy cũng được trang bị viên pin 3730 mAh.

  oppo find x lo 'sung ong' san sang tieu diet iphone x hinh anh 2

  Thông số kỹ thuật đầy đủ được cho là của Oppo Find X.

  Về kích thước, máy sở tỷ lệ màn hình ấn tượng tuy nhiên lại khá là dày (tới 9.6 mm) so với các smartphone ngày nay. Tuy không nói rõ về việc có tồn tại tai thỏ hay không nhưng nhiều người cho rằng nó có thể sẽ không chức cụm notch vì trước đó người anh em Vivo Nex cũng xuất hiện với một màn hình tràn viền tuyệt đẹp.

  Và cuối cùng, với hình ảnh lộ ra ở mặt sau - không chứa phần nhận diện vân tay - nên có lẽ Find X cũng sẽ sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng.

  Lễ ra mắt chính thức Find X sẽ được tổ chức vào ngày 19/6 tới đây, và hiện vẫn chưa rõ smartphone đầu bảng của Oppo sẽ có giá bao nhiêu tiền.

  Mộc Lam

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều