quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Facebook phát triển dịch vụ hẹn hò mới, triệu người sẽ thoát kiếp FA

Thứ năm - 03/05/2018 20:02
   
   

  Hàng trăm ngàn người dùng "lẻ bóng" trên Facebook hiện tại và những người dùng mới nếu có sẽ có cơ hội thoát kiếp FA.

  Tại sự kiện F8 thường niên dành cho các nhà phát triển, CEO Facebook - Mark Zuckerberg đã giới thiệu dịch vụ hẹn hò mới giúp những người dùng mạng xã hội này có cơ hội kết nối với nhau rộng hơn nữa. Zuckerberg khẳng định, dịch vụ hẹn hò ra đời là điều thiết yếu đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực kết nối trực tuyến như Facebook.

  "Có khoảng 200 triệu người đang "lẻ bóng" trên Facebook. Vậy tại sao chúng ta không làm điều gì giúp họ thoát cô đơn?", Mark Zuckerberg đặt câu hỏi tại hội nghị F8.

  photo1525247197635 1525247197635594980290 1525253092 width660height409

  Theo Zuckerberg, tính năng hẹn hò mới của Facebook có thuật toán đánh giá để giúp người dùng tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài chứ không đơn thuần là những kết nối thông thường. Ông chủ Facebook cũng hứa đảm bảo quyền riêng tư để bạn bè không thể xem được hồ sơ hẹn hò cá nhân của người dùng.

  Đi kèm dịch vụ hẹn hò này, Facebook còn hé lộ một tính năng có tên là unlock. Với tính năng này, người dùng có thể cho hiển thị công khai hồ sơ cá nhân với các thành viên trong một nhóm nào đó. Việc này là tùy quyền quyết định của người dùng và giúp việc làm quen được thuận tiện hơn. Những câu chuyện trong nhóm hẹn hò được xây dựng với nhiều chủ đề riêng biệt và tách biệt hoàn toàn với ứng dụng Facebook Messenger.

  Trước mắt, Facebook chỉ mới hé lộ sơ bộ về dịch vụ hẹn hò mới. Dự kiến họ sẽ công bố thông tin đầy đủ hơn vào cuối năm nay và chưa có thời gian ra mắt cụ thể. Tuy nhiên, những thông tin đầu tiên về dịch vụ hẹn hò do Facebook phát triển đang khiến nhiều dịch vụ hẹn hò trực tuyến cảm thấy lo sợ, thậm chí có nơi đã nhanh chóng bị giảm mạnh giá cổ phiếu.

  Ngọc Phạm

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều