quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

BlackBerry KEYone kế nhiệm sẽ có RAM 6GB

Chủ nhật - 26/11/2017 04:11
   
   

   Mới đây, thông số của mẫu BlackBerry KEYone kế nhiệm (BlackBerry KEYone 2) đã bị tiết lộ trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench.

  Vào ngày 23/11 vừa qua, trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench, điểm chuẩn lõi đơn và đa lõi của BlackBerry KEYone kế nhiệm đã bị hé lộ. Với tên gọi là Qualcomm BBF 100-1, điện thoại sẽ sở hữu chip xử lý tám lõi (octa core) và chip xử lý đồ họa Adreno; RAM “khủng” lên tới 6GB. Đây là chiếc BlackBerry đầu tiên của hãng tích hợp bộ nhớ RAM có dung lượng lớn đến vậy.

  blackberry keyone ke nhiem se co ram 6gb bbko 1511448822 width660height549

  Điểm số lõi đơn và đa lõi của chiếc BlackBerry kế nhiệm.

  Trước đó, vào cuối tháng 10, phiên bản smartphone BlackBerry có số model BBF 100-1 như trên được cho là trang bị chip xử lý Snapdragon 660. Ngoài ra, sản phẩm sẽ có màn hình có độ phân giải 1080 x 1620 pixel với tỷ lệ màn hình đạt 3:2 (chưa rõ kích cỡ màn hình). Sản phẩm này vẫn sẽ có bàn phím QWERTY vật lý truyền thống của “Dâu Tây” và dung lượng pin trung bình.

  Hiện các thông tin khác về chiếc điện thoại thông minh này vẫn chưa được xác minh. Giới công nghệ kỳ vọng, trong năm tới, BlackBerry sẽ dần chiếm lĩnh lại thị phần của mình thay vì chỉ đáp ứng cho một bộ phận nhỏ các tín đồ như hiện nay.

  Trần Vy

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều