quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Vĩnh Phúc: Chủ tịch huyện bất ngờ xin nghỉ việc khi đang đương chức

Thứ ba - 21/11/2017 01:11
   
   

  Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) vừa gửi đơn tới cơ quan chức năng tỉnh này xin nghỉ việc khi đang đương chức nhiệm kỳ 2016 - 2021, nguồn tin của Dân Việt cho hay.

  Xác nhận với Dân Việt vào chiều nay (20.11), ông Hoàng Văn Toàn - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc - cho biết, ông Trần Gia Bằng - Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc - mới gửi đơn xin nghỉ việc tới cơ quan chức năng của tỉnh này.

  “Tỉnh đang tiếp thu và xử lý đơn. Ông Bằng xin nghỉ vì lý do sức khỏe, cái đó là nguyện vọng cá nhân thì tỉnh cũng đồng ý” - ông Toàn nói.

  Khi được hỏi về vấn đề cán bộ sau khi ông Bằng nghỉ, vị Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc thông tin, tỉnh đã có nhân sự để thay thế vị trí này.

   15111729258955 tru so ubnd huyen copy

  Theo Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc viết đơn xin nghỉ việc khi đang đương nhiệm vì lý do sức khỏe.

  Trao đổi với PV, ông Trần Gia Bằng, Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc, người vừa có đơn xin nghỉ việc - cho biết, bản thân ông cảm thấy thanh thản, không có gì băn khoăn khi làm đơn xin nghỉ gửi tới tổ chức.

  Vị Chủ tịch huyện Yên Lạc cho hay ông đã nghỉ công tác tại huyện. Đề cập lý do xin nghỉ khi đang đương chức, ông Bằng nói "không có tác động nào" khiến ông nghỉ việc.

  Ông Trần Gia Bằng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc - tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND huyện này vào tháng 7.2016 (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Trước đó, nhiệm kỳ 2011 - 2015, ông Bằng được bầu vào chức danh Chủ tịch UBND huyện.

  Hòa Nguyễn

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều