quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đối thoại với 500 bí thư chi bộ thôn, bản, khu phố

Thứ năm - 31/05/2018 19:05
   
   

  5c1a09c3a64e980b692e9a746c4c40c2

  Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao đối thoại với các đại biểu đến từ các thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh.

  Ngày 30-5, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc cùng đại diện các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh đã có buổi đối thoại với khoảng 500 bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh.

  Thông qua việc trao đổi thông tin hai chiều giữa các bí thư kiêm trưởng thôn, bản, khu phố với lãnh đạo tỉnh nhằm chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh về thực trạng ở thôn, bản, khu phố; những vấn đề nhân dân quan tâm; các vấn đề nổi cộm, bức xúc; đề xuất kiến nghị về cơ chế, chế độ, chính sách, các giải pháp phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội...

  Qua đó, đại diện các bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, bản, khu phố nắm được thông tin cũng như những quan điểm, định hướng chỉ đạo của tỉnh để nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo đảng viên, nhân dân ở địa bàn dân cư thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, tuân thủ chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường công tác tự quản ở cộng đồng dân cư góp phần bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội.

  Tại buổi đối thoại, nhiều ý kiến tâm huyết trực tiếp từ cơ sở đã giúp cho lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nắm bắt cụ thể hơn tình hình đang diễn ra trong thực tiễn, trong đó có những việc do công tác quản lý, điều hành của một số sở, ngành, địa phương chưa thật sự quyết liệt, hiệu quả nên để tồn đọng, kéo dài gây bức xúc cho người dân. Những vấn đề này, bí thư các địa phương cần tiếp thu nghiêm túc để chỉ đạo thực hiện.

  Đối với những kiến nghị liên quan đến chính sách của Trung ương, tỉnh sẽ tập hợp báo cáo các cơ quan Trung ương xem xét, điều chỉnh. Cùng với đó, tỉnh và các địa phương cũng tiếp nhận được nhiều ý kiến tham mưu cho tỉnh và các địa phương từ cơ sở để nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp; tăng cường mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền với nhân dân...

  QUANG THỌ

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều