quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Xe buýt chở học sinh lao xuống vực ở Ấn Độ, 27 người thiệt mạng

Thứ ba - 10/04/2018 20:08
   
   

  d5045c0f6934339b2beaa510f008674f

  Người dân tổ chức cứu nạn sau khi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: CNN

   Ít nhất 24 học sinh và ba người lớn thiệt mạng khi chiếc xe buýt chở học sinh lao xuống vực tại bang Himachal Pradesh, miền bắc Ấn Độ, vào ngày 10-4.

  Theo cảnh sát địa phương, chiếc xe buýt của một trường học tư, đang chở 34 học sinh trong độ tuổi từ bốn đến 12 tuổi trên đường trở về nhà sau giờ học thì tai nạn xảy ra, vào khoảng 16 giờ (giờ địa phương). Chiếc xe buýt mất lái đã lao xuống vực sâu khoảng 90 mét.

  Sau khi tai nạn xảy ra, người dân chung quanh và lực lượng cảnh sát nhanh chóng tổ chức cứu nạn. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, có 27 người thiệt mạng, trong đó có ba người lớn gồm lái xe, còn lại là học sinh. Mọi người cứu được 11 em học sinh và đưa đến bệnh viện, trong đó có hai em trong tình trạng nguy kịch.

  Ngay sau khi biết tin, Tổng thống Ram Nath Kovind và Thủ tướng Narendra Modi đã đăng tải những dòng trạng thái trên mạng xã hội Twitter chia sẻ sự mất mát với gia đình những người bị nạn.

  Tai nạn xe buýt rất hay xảy ra tại Ấn Độ do điều kiện về hạ tầng giao thông dưới chuẩn cũng như các biện pháp an toàn không được bảo đảm. 150 nghìn người Ấn Độ đã thiệt mạng do tai nạn đường bộ, chỉ tính riêng năm 2015, theo số liệu của chính quyền nước này.

   

  T.Q.D Theo: Reuters, CN

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều