quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Nổ súng bên ngoài Nhà trắng

Thứ ba - 06/03/2018 08:22
   
   

  b3aa6c2552d0ff91a1871d546c53c379

  Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng bên ngoài Nhà trắng. (Ảnh: Foxnews)

  Đài CNN dẫn lời Người phát ngôn Cơ quan Mật vụ Mỹ xác nhận, một người đàn ông đã bắn vào đầu tự sát trước hàng rào phía bắc của Nhà trắng trưa 3-3 (giờ địa phương).

  Cũng theo Người phát ngôn Cơ quan Mật vụ Mỹ, một người đàn ông đã đến gần hàng rào của Nhà trắng, rút khẩu súng giấu trong người và bắn vài phát súng. Tuy nhiên, dường như không có phát súng nào nhằm vào Nhà trắng.

  Người đàn ông đã tử vong do phát súng của mình. Không có người bị thương sau vụ việc. Các nhân viên của Cơ quan Mật vụ Mỹ không phải bắn bất cứ phát súng nào. Người đi bộ và hoạt động của các phương tiện giao thông chung quanh Nhà trắng bị ảnh hưởng bởi vụ nổ súng.

  Một nguồn tin của lực lượng thực thi pháp luật Mỹ tiết lộ với đài CNN, người đàn ông đã bắn vào điện thoại di động cá nhân trước khi tự sát. Cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh nào ngoài những câu rời rạc trong một cuốn sách tại hiện trường.

  Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phu nhân Melania Trump có mặt tại Mar-a-Lago, bang Florida vào thời điểm vụ việc xảy ra và dự định sẽ quay trở lại Washington chiều 3-3. Ông Trump đã được báo cáo về vụ nổ súng trước Nhà trắng.

  Sở Cảnh sát Washington D.C đang dẫn đầu cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Các nhà chức trách thuộc lực lượng thực thi pháp luật Mỹ đã xác định được danh tính người đàn ông nổ súng, song từ chối công bố trong khi chờ thông báo cho gia đình người này biết.

  Chiều cùng ngày, nhân viên thực thi pháp luật đã dành bốn giờ để khám xét một chiếc ô-tô Honda Accord màu hạt dẻ cùng giấy phép lái xe do bang Alabama cấp đỗ trên tuyến phố gần khách sạn Capital Hilton, cách Nhà trắng một vài dãy nhà.

  Sau khi phong tỏa khu vực này, cảnh sát đã rà bom trên chiếc xe. Trước khi di dời chiếc xe tới địa điểm khác, nhân viên thực thi pháp luật đã mang một số vật ra khỏi chiếc xe, trong đó có vật giống các hình ảnh và giấy tờ của một hộp xì gà.

   

  H.H Theo: CNN, Reuters

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều