quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Máy bay chở 71 hành khách rơi ở khu vực Moscow

Chủ nhật - 11/02/2018 11:03
     
     

     
    365486998cc10a8423ae2ebb4a264d71
    Hình ảnh từ hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Life.ru)

    Chiều 11-2, báo chí Nga cho biết một chiếc máy bay chở khách AN-148 của Nga đã bị mất liên lạc với đài không lưu ngay sau khi cất cánh khỏi sân bay Domodedovo ở Moscow. Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga sau đó xác nhận chiếc máy bay đã bị rơi trong khu vực Moscow.

    Hãng tin TASS dẫn lời Người phát ngôn Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga thông báo: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về việc chiếc máy bay AN-148 bị biến mất khỏi màn hình radar khi đang bay trên tuyến bay từ Domodedovo tới Orsk”. Chưa đầy 10 phút sau khi chiếc máy bay cất cánh từ sân bay Domodedovo để bay tới thành phố Orsk, nó đã biến mất khỏi màn hình radar. Đài không lưu cũng không thể liên lạc được với phi hành đoàn.

    Hãng tin Interfax cho biết Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga xác nhận máy bay đã bị rơi trong khu vực Moscow và khả năng vẫn còn người sống sót là rất thấp. Người phát ngôn của Bộ này cho biết: “Các mảnh vỡ của chiếc máy bay AN-148 và một số thi thể đã được tìm thấy gần làng Stepanovskoye”.

    Khi gặp nạn, trên chiếc máy bay thuộc Hãng hàng không Saratov đang chở theo 71 người, trong đó có 65 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn.

    Hai chiếc máy bay lên thẳng MI-8 và một nhóm cứu hộ đã nhanh chóng triển khai tới khu vực nghi là nơi chiếc máy bay bị rơi, gần làng Argunovo, quận Ramensky, vùng Moscow. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và ra lệnh thành lập một ủy ban đặc biệt để điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Bộ trưởng Giao thông Nga Maxim Sokolov cũng đã lên đường tới nơi xảy ra tai nạn.

    Chiếc máy bay AN-148 bị rơi là chiếc máy bay mới chỉ được đưa vào sử dụng tám, chín năm và đã từng bay trên các tuyến bay quốc tế.

    Nguồn: www.nhandan.com.vn


    Tin khác
    TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
    HẢI PHÒNG TRACO
    mời quảng cáo
    Nội thất gỗ thông Hải Phòng
    pallet gỗ
    bệnh viện quốc tế green
    NAMVIETTELECOM
    Đăng tin quảng cáo
    logo dailo,vn
    logo
    Hải phòng
    Báo nhân dân
    vietnamnet
    Báo Hải Phòng
    Báo Quảng Ninh
    Báo dân Việt
    HPM Việt Nam
    Tuyển dụng
    Pháp luật xã hội
    Báo ANHP
    an ninh thủ đô
    Sông giá Resort
    Triển lãm cánh diều