quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Cháy căn hộ tại Tháp Trump

Thứ hai - 09/04/2018 20:37
   
   

  c2176395795b58d48f5d33b6aff27be9

  Khói lửa bốc lên từ Tháp Trump, ngày 7-4. (Ảnh: ABCNews)

   

  Tổng thống Mỹ Donald Trump và các thành viên trong gia đình không có mặt tại Tháp Trump vào thời điểm đám cháy xuất hiện. Trên tài khoản Twitter cá nhân, ông Trump xác nhận lửa đã được dập tắt và cảm ơn lực lượng cứu hỏa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Các quan chức cứu hỏa cho biết, dù đám cháy nhanh chóng được dập tắt nhưng một người đàn ông là cư dân của tòa tháp đã qua đời tại bệnh viện. Cảnh sát xác nhận, ông Todd Brassner (67 tuổi) đã bất tỉnh trong căn hộ của mình ở tầng 50 và qua đời tại bệnh viện. Tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng Mỹ chưa đưa ra nguyên nhân có thể gây ra đám cháy.

  “Đây là một đám cháy rất khó để dập tắt. Bạn có thể tưởng tượng rằng, căn hộ bị cháy khá rộng và nằm tận tầng 50. Một lượng khói nhiều đáng kể đã lan ra các khu vực còn lại của tòa tháp”, người phụ trách cứu hỏa của New York cho biết trên Twitter.

  Khoảng 200 nhân viên cứu hỏa đã được huy động để kiểm soát ngọn lửa tại Tháp Trump. Video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy khói đen bốc lên cuồn cuộn và lửa cháy lan ra ngoài một số cửa sổ.

  Tháng 1-2018, ba người đã bị thương trong đám cháy xảy ra tại tầng thượng Tháp Trump. Vụ việc khiến hai người bị thương nhẹ và một nhân viên cứu hỏa phải nhập viện.

  Tháp Trump là nơi đặt trụ sở của Tập đoàn Trump cũng như các căn hộ, văn phòng và cửa hàng khác. Tổng thống Mỹ có một căn hộ hạng sang tại tầng 66 của tòa tháp này.

  Đám cháy nhanh chóng được kiểm soát. (Ảnh: ABS-CBN News)

  Lực lượng cứu hỏa lập tức có mặt tại Tháp Trump sau khi đám cháy bùng phát. (Ảnh: Getty Images)

  H.H Theo: Reuters, CNN

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều