quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Chạm tay vào hông nam giới tại quán bar ở Dubai, du khách bị bắt

Thứ hai - 09/10/2017 10:59
   
   

  Du khách Scotland có thể bị kết án tới 3 năm tù vì chạm tay vào hông một người đàn ông ở quán bar tại Dubai.

  Jamie Harron, 27 tuổi, đến từ Stirling, miền trung Scotland, bị bắt vì có hành vi khiếm nhã tại nơi công cộng. Anh đã tốn hơn 30.000 bảng Anh thuê luật sư và trả chi phí sinh hoạt trong thời gian 3 tháng bị kẹt lại Dubai vì vụ việc trên, Guardian đưa tin ngày 6.10.

  Harron cho biết trong khi tìm chỗ ngồi ở quán bar Rock Bottom đông khách, anh đã chạm tay vào hông một người đàn ông để tránh va chạm, không làm đổ đồ uống. Khoảng 30 phút sau đó, anh bị cảnh sát bắt giữ ngay tại quán.

  150752401685963 du khach1

  Nam du khách có thể bị bắt giam trở lại vì không có mặt tại buổi “điều trần bí mật” khi tòa án dời ngày mà không thông báo cho anh hay luật sư đại diện. Ảnh: Facebook.

  Du khách Scotland bị buộc tội uống rượu và có hành vi khiếm nhã tại nơi công cộng. Anh được tại ngoại sau 5 ngày bị giam ở nhà tù Al Barsha mà không được đánh răng và phải ngủ trên sàn. Tuy nhiên, nam du khách không thể trở về nước vì bị tịch thu hộ chiếu.

  "Tôi thực sự không ngờ sự việc đi quá xa đến như vậy. Tôi có thể nhờ những người có mặt lúc đó, ngay cả bảo vệ quán bar ra làm nhân chứng. Tôi không thể tin rằng mình phải đối mặt với những cáo buộc này khi tôi tuân thủ toàn bộ luật pháp ở Dubai".

  Radha Stirling, giám đốc tổ chức phi chính phủ Detained in Dubai có trụ sở tại Anh, phụ trách chiến dịch giúp đỡ Harron cho biết: "Có chút thái quá khi anh ta bị giữ lại ở Dubai lâu như vậy. Đây là một ví dụ khác về việc du khách dễ bị bắt giam tại Dubai, sau đó bị dính vào các những thủ tục pháp lý”.

  Bộ Ngoại giao Anh đã liên lạc và cố gắng hỗ trợ Harron về mặt lãnh sự sau khi du khách bị bắt tại Dubai vào tháng 7.

  Theo Minh Phương (VnExpress)

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều