quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

11 hoàng tử Ả Rập Saudi bị bắt giam

Thứ bảy - 06/01/2018 11:37
   
   

  Vệ binh Hoàng gia Ả Rập Saudi đã bắt giữ 11 hoàng tử trong cuộc biểu tình tại cung điện hoàng gia, báo điện tử "SABQ" trích dẫn từ các nguồn tin riêng ngày 6.1 cho biết.

   hoang tu 1515250384 width648height316

  Theo tin này, những người biểu tình là các thành viên gia đình hoàng gia yêu cầu hủy bỏ lệnh của vua Salman bin Abdulaziz Al Saud, theo đó sẽ không thanh toán hóa đơn tiền nước và điện cho các hoàng tử. Họ cũng tuyên bố muốn nhận bồi thường do việc tử hình người anh em họ hàng.

  Vệ binh Hoàng gia đã bắt giữ những người biểu tình sau khi họ từ chối rời khỏi cung điện. Hiện nay các hoàng tử đang bị giam giữ tại nhà tù "El-Khair",  chờ đợi tòa án phân giải.

  Vào đầu tháng 11,  ủy ban mới chống tham nhũng ở Saudi Arabia, đứng đầu là Thái tử Mohammed bin Salman, đã ra lệnh bắt giữ 11 hoàng tử của gia đình cầm quyền và bốn bộ trưởng trong chính phủ hiện tại.

  Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình trước đó, Thái tử Mohammad bin Salman - người có công với Tầm nhìn 2030 đầy tham vọng của Vương quốc - đã nói rõ rằng kế hoạch cải cách của đất nước sẽ không dung thứ tham nhũng cho dù họ là ai.

  Duy Anh

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều