quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Kosan đầu tư tại Hải Phòng

Thứ năm - 21/12/2017 23:38
   
   

  Sáng 21/12, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Nobuyuki Nakamura, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Idemitsu Kosan (Nhật Bản). Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

  chu tich tiep idemitsu
  Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng trao đổi với lãnh đạo Công ty TNHH Idemitsu Kosan

  Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nobuyuki Nakamura trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố đã dành thời gian tiếp Đoàn, đồng thời giới thiệu các dự án Công ty đã đầu tư vào Việt Nam, tiêu biểu là dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Ông mong muốn thành phố ủng hộ cho dự án sắp tới của Công ty đầu tư vào Hải Phòng là thành lập cơ sở bán lẻ Trạm Xăng dầu Cảng Đình Vũ. Đây là cơ sở bán lẻ thứ hai, ngoài cơ sở bán lẻ thứ nhất đang hoạt động tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội. Công ty đánh giá cao những thuận lợi về địa lý và môi trường kinh doanh ở khu vực Đình Vũ – Lạch Huyện nên rất mong muốn thành phố sẽ tạo điều kiện để dự án có thể được thực hiện trong thời gian sớm nhất, dự kiến bắt đầu vào tháng 1/2018 và đi vào hoạt động trước Tết Mậu Tuất.

  Trao đổi với lãnh đạo Công ty Idemitsu Kosan, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng khẳng định thành phố sẽ chỉ đạo các ngành chức năng và địa phương phối hợp chặt chẽ với Công ty trong quá trình làm hoàn thiện thủ tục để sớm phê duyệt dự án, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh của Công ty tại Hải Phòng.

  Tô Thành

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều