quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Nghiên cứu xây dựng đường gom để kết nối các dự án với Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện

Thứ hai - 30/07/2018 20:46
   
   

  Liên quan đến đề nghị xem xét cải tạo nút giao thông giữa đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện với ĐT.356 huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản gửi UBND thành phố Hải Phòng, theo đó để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, UBND thành phố cần chỉ đạo các ban ngành liên quan, các nhà đầu tư hoặc chủ đầu tư cần quan tâm vấn đề tổ chức giao thông (trong nội bộ khu vực) và kết nối giao thông (từ khu vực ra bên ngoài) khi lập và phê duyệt các dự án. Trong đó, cần đặc biệt quan tâm việc nghiên cứu xây dựng đường gom để kết nối các dự án với đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện thông qua các đường gom vào các nút giao đã có dọc tuyến, không đấu nối trực tiếp vào đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện.

  30072018

  Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện được thiết kế với tiêu chuẩn đường cấp 3.

  Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Ban quản lý dự án 2, Ban quản lý dự án Hàng hải chỉ đạo các đơn vị liên quan của Dự án Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện, Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng nghiên cứu nội dung cải tạo nút giao thông giữa đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện với ĐT 356 theo đề nghị của UBND thành phố, đồng thời làm việc với các ban, ngành của thành phố để thống nhất và tổng hợp các vấn đề liên quan.

  Bộ Giao thông vận tải cũng đề nghị Tổng cục đường bộ Việt Nam chỉ đạo các đơn vị quản lý khai thác tuyến đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hành lang an toàn của tuyến đường theo đúng quy định.

  Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện được thiết kế với tiêu chuẩn đường cấp 3, sau khi tuyến đường này hoàn thành đưa vào sử dụng đã đáp ứng được yêu cầu cho việc thi công và khai thác Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng theo đúng mục tiêu. Tuy nhiên, trong dịp hè vừa qua cùng với lượng du khách qua bến phà Gót sang đảo Cát Bà tăng rất nhanh là việc dọc hai bên tuyến đường Tân Vũ – Lạch Huyện có rất nhiều KCN đang được triển khai xây dựng và sẽ đi vào sản xuất trong thời gian tới, điều này đã tạo ra một áp lực rất lớn cho tình hình giao thông trên tuyến đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện.

  haiphong.gov.vn

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều