quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Nâng cao giá trị viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn thành phố

Thứ năm - 19/04/2018 08:42
   
   

  Sáng 18/4, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, UBND thành phố tổ chức chương trình “Gặp gỡ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và đánh giá công tác xúc tiến, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2015 – 2017 của thành phố Hải Phòng”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Phó trưởng ban Ban Điều phối viện trợ nhân dân Trung ương. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì chương trình gặp gỡ. Tham dự có lãnh đạo Sở, ngành và các đơn vị liên quan.

  cam ket s1


  Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chứng kiến ký cam kết viện trợ của các tổ chức PCPNN
   

  Theo báo cáo, đến tháng 4/2018, thành phố Hải Phòng có quan hệ với gần 80 tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ nước ngoài (TCPCPNN) trong đó có 42 TCPCPNN được cấp giấy đăng ký hoạt động tại Hải Phòng. Các TCPCPNN hoạt động trên địa bàn thành phố đều tôn trọng luật pháp Việt Nam, quy định của địa phương và hợp tác tốt với đối tác địa phương trong việc triển khai hiệu quả các chương trình, dự án liên quan đến các lĩnh vực: giáo dục và đào tạo, y tế, môi trường, phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề xã hội... 

  Tại hội nghị, các Tổ chức phi chính phủ đã thảo luận, cung cấp chia sẻ thông tin, giới thiệu các nhu cầu lĩnh, lĩnh vực xúc tiến vận động viện trợ; ký cam kết thỏa thuận giữa các đơn vị, địa phương thành phố với một số tổ chức PCPNN.

  Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành trao Bằng khen của UBND thành phố cho các tập thể và cá nhân

  Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 08 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2015 – 2017.

  Phát biểu tại chương trình gặp gỡ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành ghi nhận kết quả về công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài của các địa phương, đơn vị giai đoạn 2015 – 2017. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đề nghị các cơ quan, đơn vị mở rộng, đa phương hóa trong quan hệ với các tổ chức PCPNN, tăng cường thiết lập quan hệ viện trợ với các tổ chức PCPNN chưa có địa bàn hoạt động tại thành phố nhưng có lĩnh vực hoạt động phù hợp với nhu cầu, chủ trương và chính sách của thành phố; đẩy mạnh và tranh thủ vận động viện trợ PCPNN thông qua các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam, các hiệp hội doanh nghiệp các nước, các tổ chức quốc tế, công ty, tập đoàn nước ngoài và trong nước đang hoạt động tại Việt Nam. Tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố và các địa phương của các nước trên thế giới. Duy trì các dự án, địa bàn ưu tiên và nâng cao giá trị viện trợ trên địa bàn thành phố.

  Nguyễn Hải

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều