quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Khánh thành nhà máy sản xuất kết cấu thép tại khu CN Đình Vũ

Thứ ba - 27/02/2018 00:58
   
   

  Sáng 26-2, tại Khu Công nghiệp DEEP C (Đình Vũ), Công ty TNHH Jyuichiya Industries (Nhật Bản) hoạt động trong lĩnh vực hàn cơ khí đã khánh thành nhà máy tại Hải Phòng và cũng là nhà máy đầu tiên tại nước ngoài. Tới dự có Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Xuân Bình; ông Sasaki Kazumichi-Chủ tịch công ty Jyuichiya Việt Nam.

  dsc 00253

                                                               Đại biểu tham gia nghi thức khánh thành nhà máy mới

  Nhà máy mới sản xuất kết cấu thép sử dụng trong các công trình xây dựng lớn như cao ốc và cầu. Sản phẩm sẽ được cung cấp cho thị trường xây dựng đang phát triển mạnh tại Nhật Bản cũng như thị trường tiềm năng trong nước và khối ASEAN trong các giai đoạn tiếp theo.

  Khu đất của nhà máy mới rộng 14.660 m2, công trình nhà máy và văn phòng do Tập đoàn Daiwa House Việt Nam xây dựng. Hoạt động sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 3 tới, sử dụng nguồn kỹ sư trẻ và nhiệt huyết của Hải Phòng cũng như tận dụng lợi thế từ công trình cảng biển Hải Phòng.

  Công ty Jyuichiya được thành lập vào năm 1981, khởi đầu là một nhà thầu về lĩnh vực hàn cơ khí tại công trường. Nhà máy hàn được xây dựng vào năm 1985 tại thành phố Nagoya là nơi công ty sản xuất thêm các kết cấu thép dùng trong xây dựng.

  Được biết, từ năm 2013 công ty đã bắt đầu tổ chức đào tạo cho nguồn nhân lực tại Việt Nam. Có khoảng 30 thợ hàn người Việt Nam đã được đào tạo tại Công ty Jyuichiya Nhật Bản sẽ làm việc tại nhà máy mới tại Hải Phòng.

  Như vậy, hiện có 14 nhà đầu tư Nhật Bản đang hoạt động trong Khu CN DEEP C.

  KO

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều