quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Huy động nhân lực, thiết bị máy móc tích cực thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án

Thứ hai - 29/01/2018 23:21
   
   

  Chiều 29/01, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình thực địa kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án cầu Vũ Yên 1 và đường dẫn; Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan.

  1 20 1 2018
  Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình chỉ đạo tại buổi kiểm tra thực địa
   

  Qua nghe báo cáo của các đơn vị liên quan và kiểm tra thực địa tại hiện trường Dự án cầu Vũ Yên 1 và đường dẫn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình ghi nhận và đánh giá cao huyện Thủy Nguyên, các nhà thầu thi công đã tập trung nhân lực, vật lực, triển khai các biện pháp thi công phù hợp đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án. Đối với phần mặt bằng còn lại chưa được bàn giao, Phó Chủ tịch Thường trực chỉ đạo huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị liên quan tích cực tuyên truyền, vận động, thuyết phục các hộ dân chấp hành bàn giao nốt mặt bằng để thực hiện dự án. Những trường hợp cố tình không chấp hành, không bàn giao theo đúng quy định của pháp luật, yêu cầu huyện Thủy Nguyên phối hợp các cơ quan chức năng chủ động có kế hoạch cưỡng chế theo quy định của pháp luật.

  Dự án xây dựng tuyến đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục, theo báo cáo của Ban Quản lý Dự án, đến thời điểm này Hội đồng bồi thường, đền bù GPMB đã hoàn thành công tác kiểm kê 320/320 hộ đất nông nghiệp với diện tích gần 32.800m2 và đã kiểm kê được 728/906 hộ đất ở. UBND huyện Vĩnh Bảo, Ban Quản lý Dự án đã bàn giao 4.920 km cho nhà thầu thi công, hiện nhà thầu đang tích cực triển khai thi công trên hiện trường được bàn giao, đã thi công xong các công việc như: đào bóc đất hữu cơ, đắp cát nền đường, xây xong mương tưới tiêu, đang thi công các lớp đất K 98, cấp phối đá dăm… trên tuyến mới nhà thầu đang tổ chức 3 mũi thi công.

  Kết luận chỉ đạo tại hiện trường, Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh, công tác GPMB phục vụ dự án của huyện Vĩnh Bảo đã có những chuyển biến tích cực so với lần kiểm tra mới đây. Phó Chủ tịch Thường trực đề nghị huyện Vĩnh Bảo phối hợp với các nhà thầu, tích cực thi công đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng, an toàn, với những diện tích mặt bằng đã được bàn giao nhà thầu huy động nhân lực, thiết bị máy móc để triển khai thực hiện. Liên quan đến vấn đề giá đất, yêu cầu huyện phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường giải quyết dứt điểm, báo cáo UBND thành phố.

   

  Tô Thành

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều