quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Điều chỉnh hành trình một số tuyến vận tải khách cố định trong khu vực nội đô về Bến xe Thượng Lý

Thứ hai - 22/01/2018 23:50
   
   

  UBND thành phố vừa có Quyết định phê duyệt phương án sắp xếp, điều chuyển các tuyến vận tải khách cố định bằng xe ô tô tại một số bến xe trong khu vực nội đô để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thành phố.

  tai xuong

  Theo đó, điều chỉnh hành trình một số tuyến vận tải khách cố định từ các Bến xe: Cầu Rào, Niệm Nghĩa, Lạc Long về Bến xe Thượng Lý.

  Cụ thể, tại Bến xe Cầu Rào, Niệm Nghĩa: sẽ điều chuyển các tuyến vận tải khách cố định đi các tỉnh phía Nam, tính từ tỉnh Nghệ An đến thành phố Hồ Chí Minh và điều chuyển các tuyến vận tải khách đi tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên về Bến xe Thượng Lý.

  Tại Bến xe Lạc Long: sẽ điều chuyển tuyến vận tải khách từ Bến xe Lạc Long đi các bến xe thuộc tỉnh Quảng Ninh và Lạng Sơn về Bến xe Thượng Lý.

  Quyết định chỉ áp dụng cho việc thay đổi hành trình và bến xe tại đầu Hải Phòng, không thay đổi hành trình chính trên tuyến, các đơn vị vẫn được hoạt động trên tuyến theo giấy phép đã được cấp.
    
  Thời gian thực hiện, bắt đầu từ ngày 21/02/2018 cho đến hết ngày 31/03/2018.

  UBND thành phố giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các cấp, ngành, đơn vị và Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố có liên quan triển khai thực hiện việc sắp xếp, điều chuyển, đồng thời thông báo tuyên truyền đến các đơn vị vận tải đang có tuyến hoạt động thuộc diện phải điều chuyển.

  Giao Công an thành phố phối hợp chặt chẽ với Sở Giao thông vận tải trong công tác sắp xếp, điều chuyển để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn thành phố.

  UBND thành phố yêu cầu, UBND các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền và Lê Chân phối hợp chặt chẽ với Sở Giao thông vận tải, Công an thành phố sắp xếp, điều chuyển, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn quản lý để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của hành khách. 

   
   

  Trâm Bầu

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều