quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Cầu Đăng, cầu Hàn sẽ khánh thành vào ngày 1/1/2018

Thứ tư - 01/11/2017 12:07
   
   

  Đó là chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khi kiểm tra thực địa tại cầu Đăng và cầu Hàn chiều 1/11. Cùng tham dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và lãnh đạo huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo.

  caudang
  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lê Văn Thành kiểm tra tiến độ cầu Đăng

  Theo báo cáo nhanh của Ban quản lý Dự án cầu Hải Phòng, đến nay tiến độ xây dựng hai cầu Đăng và cầu Hàn đã đạt được trên 80% khối lượng công việc, dự kiến ngày 5/12 sẽ xong kết cấu nhịp, dầm; 25/12 xong mặt cầu, điện chiếu sáng, sơn vạch kẻ đường; 31/12 sẽ thử tải cầu trước khi đưa vào khai thác.

  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lê Văn Thành đi kiểm tra tiến độ cầu Hàn

  Qua kiểm tra thực địa, nghe báo cáo, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lê Văn Thành ghi nhận sự cố gắng của Bí thư, Chủ tịch các huyện Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Ban quản lý Dự án cầu Hải Phòng và nhà thầu, với khối lượng công việc nhiều đã đẩy nhanh tiến độ, vào cuộc với trách nhiệm cao. Đồng chí yêu cầu đến ngày 20/12/2017 phải xong hết các phần việc để đến ngày 01/01/2018 khánh thành hai cầu Đăng và cầu Hàn. Ban Quản lý Dự án cầu Hải Phòng và nhà thầu phải rà soát lại các công việc để đảm bảo tiến độ; chú ý mỹ quan của hai cây cầu và an toàn lao động khi triển khai.

  Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, sau 7 tháng triển khai xây dựng, với sự quyết tâm của thành phố, cầu Đăng và cầu Hàn hoàn thành sẽ tạo nguồn lực mới, sức hấp dẫn mới cho hai huyện Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, đáp ứng mong muốn của nhân dân hai địa phương.

  Hoàng Tùng

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều