quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Bắn pháo hoa tầm thấp nhân dịp khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018

Thứ hai - 30/04/2018 20:40
   
   

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng ý cho thành phố Hải Phòng tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018. Theo đó, Hải Phòng được tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa tầm thấp, thời lượng không quá 15 phút nhân sự kiện khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018.

  Việc tổ chức bắn pháo hoa thực hiện theo đúng Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 1/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; bảo đảm an ninh trật tự và tuyệt đối an toàn; không dùng ngân sách nhà nước.

  lh hpd phao hoa1  Màn bắn pháo hoa sau chương trình khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ hàng năm luôn được người dân háo hức chờ đón


  Đến nay, thành phố đã huy động xã hội hóa được số tiền gần 11 tỉ đồng để tổ chức các sự kiện của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018 và hiện công tác xã hội hóa vẫn đang được tiếp tục. Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 11-13/5/2018, với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội dự kiến tổ chức vào tối 12/5/2018 tại quảng trường Nhà hát thành phố có chủ đề “Hải Phòng vươn ra biển lớn”, với sự tham dự của hơn 1.100 khách mời trung ương, các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế có hợp tác với Hải Phòng và hàng vạn người dân, du khách đến với Hải Phòng nhân dịp này.

  haiphong.gov.

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều