quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Bám sát nội dung kiến nghị của doanh nghiệp để tiếp tục giải quyết trong thời gian sớm nhất

Thứ ba - 10/04/2018 20:00
   
   

  Sáng 10/4, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, UBND thành phố tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 4/2018. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị. Tham dự có lãnh đạo Sở, ban, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan.

  qc thang 4

  Quang cảnh Hội nghị

  Tại Hội nghị đối thoại doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thông báo có 10 kiến nghị của các doanh nghiệp được các sở, ngành địa phương giải quyết triêt để, một số kiến nghị cơ bản được giải quyết. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chỉ đạo xem xét giải quyết 14 kiến nghị của 10 doanh nghiệp liên quan đến các lĩnh vực: sử dụng đất, thuế đất, chính sách thuế, quy hoạch, cấp đăng ký kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh, cấp phép xây dựng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..


  Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành phát biểu tại Hội nghị

  Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chỉ đạo các sở, ngành, địa phương bám sát yêu cầu, nội dung kiến nghị của doanh nghiệp để tiếp tục giải quyết theo đúng trình tự trong thời gian sớm nhất. Đối với các kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố, Phó Chủ tịch yêu cầu các sở, ngành, địa phương có văn bản trình UBND thành phố báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét. Sau khi có văn bản trả lời của các cấp có thẩm quyền, các sở, ngành, địa phương có văn bản thông báo kết quả đến doanh nghiệp.

  Nguyễn Hải

  Nguồn: Haiphong.gov.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều