quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Số hóa vé mọi loại hình vận tải công cộng

the dien tu 1

Hà Nội đang rốt ráo xây dựng Đề án quản lý phương tiện giao thông cá nhân nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông. Theo đó, phát triển vận tải khách công cộng được xem là một giải pháp tối ưu.

Từ 1/4, kết thúc bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi

images696562 mua sua bb baaabegyag

Chính phủ đã thống nhất với đề nghị của Bộ Công Thương về việc kết thúc áp dụng biện pháp bình ổn giá đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi từ ngày 1/4/2017.

Đầu mùa, mận hậu Mộc Châu đắt hàng, giá "leo" lên 80.000 đồng/kg

antd vn man hau

Mới bước vào đầu vụ nên giá mận hậu Mộc Châu (Sơn La) khá cao, lên đến 80.000 đồng/kg.

Vay mua ô tô, coi chừng rủi ro cháy túi

Hiện nay nhiều NHTM tung ra hàng loạt gói cho vay ưu đãi mua ô tô. Song với kinh nghiệm của những người đã từng vay mua ô tô, khi muốn tiếp cận vốn, người vay phải đáp ứng không ít tiêu chí, nên cần tính toán kỹ khả năng tài chính của mình.

Dưa hấu Quảng Ngãi chín thối, sao vẫn ham mua dưa Nhật giá 2 triệu?

149130355040181 dua hau nhat

Dù có mức giá “trên trời” khoảng 400-500.000 đồng/kg, tính ra khoảng 1,2 -2 triệu đồng/quả nhưng dưa hấu Nhật Bản với "ngoại hình" siêu đẹp, mùi vị thơm ngon ngọt mát vẫn đang là mục tiêu săn tìm của giới nhà giàu chịu chơi chốn Thủ đô.

Số hóa vé mọi loại hình vận tải công cộng

the dien tu

Hà Nội đang rốt ráo xây dựng Đề án quản lý phương tiện giao thông cá nhân nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông. Theo đó, phát triển vận tải khách công cộng được xem là một giải pháp tối ưu.

Bộ Y tế đề nghị siết chặt quản lý với rượu thủ công

6c0faa81b0fb4434ac47b9a9131739ee

Trong Phiếu lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định về kinh doanh rượu gửi Văn phòng Chính phủ, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bổ sung thêm một số ý kiến đề xuất, trong đó, đáng chú ý là Bộ trưởng đề nghị cần phải có một chương riêng về quản lý đối với rượu thủ công.

Hà Nội là thành phố có mức sống "đắt đỏ" nhất trong cả nước

thuc pham

Năm 2016, thành phố Hà Nội có mức giá cao nhất cả nước, trong khi Thành phố Hồ Chí Minh lại đứng thứ 3 và chỉ số giá bằng 99,67% so với Hà Nội và tỉnh Lào Cai đứng thứ ​hai, với hầu hết các nhóm giá cả gần như tương đương với Hà Nội.

Dưa hấu rớt giá thảm, 10.000 đồng/3 kg

1 1490435008040

Mấy ngày nay, người dân trồng dưa hấu tại tỉnh Trà Vinh đứng ngồi không yên vì giá liên tục sụt giảm, khó tiêu thụ. Có thời điểm giá chỉ còn 1.500 đồng/kg nên nhiều nông dân bị thua lỗ nặng.

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

images1849676 thang 1545

Là thị trường lớn, có nền kinh tế đang trỗi mình mạnh mẽ, gần đây Hải Phòng có những đột phá trên tiến trình hội nhập, trở thành đối tác thương mại của các thị trường lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, quyền lợi của người tiêu dùng còn chưa được quan tâm đúng mức.

Nhộn nhịp thị trường quần áo xuân - hè

images1857859 quan ao gia si cho tan binh 2

Khi tiết trời ấm áp tràn ngập khắp phố phường xua tan cái giá lạnh của mùa đông cũng là lúc thị trường quần áo xuân - hè bắt đầu khởi động nhộp nhịp…

Trái cây Thái Lan, Trung Quốc lại ồ ạt vào Việt Nam

148965961490450 img 0445

Mỗi ngày Việt Nam chi khoảng 2 triệu USD để nhập rau củ quả từ Thái Lan và Trung Quốc. Trong khi đó, trái cây trong nước lại phải “vật vờ” chờ “giải cứu”… Điều gì khiến trái cây ngoại ngày càng hấp dẫn người tiêu dùng trong nước?

HẢI PHÒNG TRACO
mời quảng cáo
Nội thất gỗ thông Hải Phòng
pallet gỗ
bệnh viện quốc tế green
NAMVIETTELECOM
Đăng tin quảng cáo
logo dailo,vn
logo
Hải phòng
Báo nhân dân
vietnamnet
Báo Hải Phòng
Báo Quảng Ninh
Báo dân Việt
HPM Việt Nam
Tuyển dụng
Pháp luật xã hội
Báo ANHP
an ninh thủ đô
Sông giá Resort
Triển lãm cánh diều