quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

VietinBank: Ra mắt thẻ Visa Debit “Sống Khỏe” và Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”

Thứ năm - 14/06/2018 20:25
   
   

  Đây là hoạt động nằm trong sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” gồm các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, ra mắt thẻ Visa Debit “Sống Khỏe”, Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” mà Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức thành công sáng 26-5-2018 tại Hà Nội.

  anh 5

  Nghi thức Truyền lửa “Sống Khỏe để yêu thương” của Ban lãnh đạo VietinBank

  Ngay từ chiều, Chương trình “Sống Khỏe để yêu thương” đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ bằng những trò chơi vận động hấp dẫn như: đấu sumo, đụng bóng, truy tìm QR Code… với những phần quà giá trị. Chính những trò chơi này đã mang đến cho chương trình một không khí tràn đầy hứng khởi, mở màn cho một chuỗi các hoạt động tiếp theo tại “Sống Khỏe để yêu thương”.

  Trò chơi Truy tìm QR Code thu hút được sự tham gia của rất đông người

  Màn flashmob nối tiếp vô cùng đẹp mắt với giai điệu trẻ trung khơi nguồn năng lượng “Sống Khỏe” khiến cho buổi chiều cuối tuần thêm phần sôi động. Đồng thời tạo nên khoảnh khắc ấn tượng, tự hào mang tên VietinBank lan tỏa đến cộng đồng.

  Màn flashmob công phu, đẹp mắt đến từ các VietinBanker

  Điểm nhấn trong Chương trình là sự ra mắt của thẻ Visa Debit “Sống Khỏe”. Đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank với nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng, cùng hướng đến một cuộc sống đáp ứng đủ 4 phương châm “Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai”.

  Qua đây khẳng định VietinBank không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính ngân hàng của cá nhân mà còn luôn dẫn đầu xu hướng, đồng hành cùng khách hàng trong hành trình “Nâng giá trị cuộc sống”.

  Khoảnh khắc ra mắt thẻ Visa Debit “Sống Khỏe”

  Cũng tại sự kiện, lần đầu tiên VietinBank kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng vàng (Báo Lao Động) ra mắt Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” nhằm đồng hành cùng các thế hệ sinh viên Việt Nam trong hành trình phấn đấu và có thành tích tốt trong học tập.

  Theo đó, hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập, VietinBank tổ chức thu thập 30.000 chữ ký, lời nhắn từ các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Và với mỗi chữ ký, lời nhắn thu thập được tại sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài đến 15/7/2018), VietinBank dành tặng 50.000 VND vào Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”.

  Dự kiến số tiền 1,5 tỷ đồng sẽ được VietinBank và Quỹ Tấm lòng vàng (Báo Lao Động) trao tặng đến các bạn sinh viên xuất sắc trên toàn quốc.

  Những lời nhắn nhủ yêu thương từ phía khách hàng dành cho Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”


  Với quy mô hoành tráng, đầu tư kỹ lưỡng, VietinBank không chỉ mang đến một chương trình ra mắt thẻ Visa Debit “Sống Khỏe” đơn thuần mà còn là một đêm nhạc siêu “khủng” dành để tri ân khách hàng - những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng VietinBank trong suốt chặng đường phát triển của mình.Bên cạnh đó, “Sống Khỏe để yêu thương” còn mang đến một “đại tiệc âm nhạc” đúng nghĩa, thổi bùng cảm xúc của khán giả với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như: Mỹ Tâm, Khắc Việt, Justa Tee, Phương Ly... Tất cả cùng hòa nhịp đập, lan tỏa thông điệp “Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai” để tạo dựng cuộc sống “Khỏe” và “Trọn vẹn yêu thương”.

  Phương Thảo

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều