quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018

Chủ nhật - 18/03/2018 08:43
   
   

  Sáng 15- 3, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Hải Phòng, Cục Xúc tiến Thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan - Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 (từ 15 đến 18-3) nhằm giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Hải Phòng. Tới dự có bà Pannakarn Jiamsuchon, Tham tán thương mại, Thương vụ đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội. Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành tới dự…

  hanh 7331521108484

  Tham tán thương mại, Thương vụ đại sứ quánThái LanPannakarn Jiamsuchon  phát biểu tại lễ khai mạc 

  Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 tại Hải Phòng có sự góp mặt của 50 công ty Thái Lan và các công ty của Việt Nam hiện đang là các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam. Hội chợ gồm khoảng 70 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí và lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt.

  Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành phát biểu tại buổi lễ 

  Trong thời gian diễn ra hội chợ còn có sự tham gia và trình diễn về kỹ thuật tỉa củ quả, nghệ thuật làm hoa thủ công, nghệ thuật nấu ăn được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Thái Lan cũng như các tiết mục trình diễn các điệu múa của các vũ công đến từ Thái Lan.

  Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2016 tại Hải Phòng không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan mà còn nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa của hai nước.

  Bùi Hạnh

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều