quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

INOX SƠN HOA - THƯƠNG HIỆU INOX HÀNG ĐẦU THÀNH PHỐ CẢNG

Thứ ba - 15/08/2017 23:14
   
   

  CÔNG TY CỔ PHẦN INOX SƠN HOA là nhà phân phối INOX hàng đầu Hải Phòng, chuyên phân phối cho các hãng: GIA ANH, HOÀNG VŨ, TIẾN ĐẠT, SAMPUNG – INOX HÀN QUỐC.

  sonhoa111111111

   Hiện nay, Sơn Hoa đang cung cấp các sản phẩm INOX dân dụng, trang trí: Ống hộp, Cây đặc, UV, các loại Tôn tấm cuộn; INOX công nghiệp phục vụ cho ngành tàu biển, đa dạng về chủng loại như: 316, 304 và 201 loại nhóm Austenitic có đặc tính không nhiễm từ; cùng các phụ kiện INOX đầy đủ, phong phú.

  Chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc và đạt công nghệ tiên tiến trên thế giới, bảo hành 10 năm.

  sonhoa22

  INOX SƠN HOA giá cả hợp lí, phương tiện vận chuyển đa dạng: xích lô, ô tô, máy cắt tôn và chấn tôn bằng thủy lực… Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh.

  Phương hướng phát triển kinh doanh: Tiến tới xây dựng hệ thống nhiều cửa hàng để phân phối các sản phẩm INOX đến tận tay người tiêu dùng trong và ngoài thành phố Hải Phòng.
  Từ khi thành lập đến nay, CÔNG TY CỔ PHẦN INOX SƠN HOA đã ký nhiều hợp đồng với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, thực hiện nhiều dự án lớn.
  Đồng thời SƠN HOA luôn chú ý đến hoạt động xã hội - từ thiện như: ủng hộ bệnh nhân bị bỏng tại Viện bỏng Quốc gia, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp…

  sonhoa4444

  Đặc biệt trong công tác quản trị của mình, Giám đốc Vũ Nguyễn Thanh Sơn đã xây dựng hệ thống triết lý kinh doanh trên cơ sở đúc rút kinh nghiệm của bản thân sau bao năm lăn lộn trên thương trường.
  Thứ nhất, lấy con người làm trung tâm: Xây dựng tốt mối quan hệ giữa lãnh đạo - nhân viên, nhân viên- với nhân viên, nhân viên - khách hàng bằng cách chăm lo đời sống cho nhân viên, quan tâm, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Khơi dậy và phát huy sức mạnh toàn thể những thành viên của doanh nghiệp, biến mục đích, sứ mệnh chung của doanh nghiệp trở thành mục đích sứ mệnh của chính họ, tạo nên niềm tin, thẩm thấu vào ý nghĩ, tình cảm của mọi thành viên thôi thúc thành hành động cụ thể.
  Thứ hai, xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp theo hướng không ngừng đổi mới và phục vụ xã hội.
  Thứ ba, giữ gìn sự uy tín, kỷ cương của Công ty, chính sách đãi ngộ với nhân viên: có thưởng, có phạt (thưởng là biểu dương, phạt răn đe là chính…).

  sonhoa55

  Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hài lòng khi đến với thương hiệu INOX SƠN HOA – một thương hiệu uy tín với chất lượng sản phẩm hàng đầu về INOX của thành phố Cảng!

  Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN INOX SƠN HOA để được sử dụng những sản phẩm INOX và hưởng những chính sách đãi ngộ tốt nhất!

  may cat 1

  Máy cắt tôn thủy lực 
   

  Địa chỉ liên hệ: 

  Cơ sở 1: Số 11, Chân Cầu An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng.

  TEL/FAX: 0313.913775/MOBILE: 0936622299.

  Cơ sở 2: Số 605, Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân. TP. Hải Phòng.

  Điện thoại: 0313.513029* DĐ: 0903.223998

  Email: Ctyinoxsonhoa@gmail.com.

   

  sonhoa888

  sonhoa111111111

  sonhoa9999999

   

  sonhoa12

  --------------------------------------------------------------
  M2. Nhận đăng thông tin quảng bá thương hiệu, sản phẩm... Liên hệ: 0902.105.666

  DN

  Nguồn: Sơn Hoa


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều