quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

U23 Việt Nam nhận "tiền tươi” ngay tại sân Thống Nhất

Chủ nhật - 04/02/2018 23:32
   
   

  Hơn 10 tỷ đồng là tổng số tiền thưởng mà thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được trong buổi lễ vinh danh mình tại TP.HCM, trong đó riêng Quang Hải nhận món quà là chuyến đi cùng gia đình du lịch Bồ Đào Nha.

  Ngay từ đầu buổi lễ, chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã lên sân khấu trao tiền thưởng của UBND thành phố mang tên Bác cho tập thể đội U23 Việt Nam số tiền mặt 2 tỷ đồng.

  Ngoài ra, các cá nhân khác cũng được khen thưởng nhân dịp này gồm HLV Park Hang-seo 200 triệu đồng, trợ lý Lư Đình Tuấn 100 triệu đồng, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm 50 triệu đồng, cầu thủ Văn Hoàng 50 triệu đồng và cầu thủ Đình Trọng 100 triệu đồng.

  u23 viet nam lai lam chay san thong nhat 14
  Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao hoa

  Không chỉ nhận được sự quan tâm của Thành uỷ, người hâm mộ thành phố mang tên Bác, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cũng đã vinh danh thầy trò HLV Park Hang Seo bằng số tiền, lẫn hiện vật lên tới gần 10 tỷ đồng và tất cả sẽ được giải ngân trong thời gian tới đây.

  Riêng với Quang Hải, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cũng như chơi xuất sắc đặc biệt bên phía U23 Việt Nam còn nhận thêm một món quà không thể ý nghĩa hơn là chuyến đi tới Bồ Đào Nha cùng gia đình trong năm nay. 

  U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo, Quang Hải
  Và tiền thưởng trực tiếp cho U23 Việt Nam

  Không những thế, ở chuyến đi này Hải “con” sẽ được giao lưu trực tiếp với tuyển Bồ Đào Nha – những nhà vô địch EURO 2016.

  Đón nhận cơn mưa tiền thưởng, đặc biệt là lễ vinh danh dành cho đội nhà, HLV Park Hang Seo đã không giấu nổi nước mắt cảm động khi nhận tiết mục nhạc Hàn Quốc, cùng lời cảm ơn, lời hứa sẽ cùng đội nhà chơi tốt hơn trong thời gian tới đây nhằm tri ân trở lại đối với người hâm mộ Việt Nam, cũng như TP.HCM.

  MA

  Nguồn: vietnamnet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều