quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Ông chủ Nhật Hạ nói gì về tin đồn “thông gia” với Bí thư Hải Phòng?

Thứ tư - 30/05/2018 00:12
   
   

  Ông Nguyễn Văn Tăng, chồng bà Nguyễn Thị Hải, Giám đốc Công ty Nhật Hạ, cũng chính thức lên tiếng sau tin đồn “thông gia tương lai" với Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành.

  Sau khi Công ty TNHH Nhật Hạ (sau đây gọi tắt là Công ty Nhật Hạ) được UBND TP. Hải Phòng chọn là nhà đầu tư dự án khách sạn 5 sao ở khu đất vàng 12 Trần Phú, dư luận Hải Phòng rộ lên tin đồn về mối quan hệ “thông gia tương lai” giữa gia đình Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành và gia đình vợ chồng ông Nguyễn Văn Tăng - bà Nguyễn Thị Hải, ông chủ của Công ty Nhật Hạ. Dân Việt đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Tăng về thực hư của những tin đồn nói trên.

  Hiện nay đang có tin đồn về mối quan hệ “thông gia tương lai” giữa gia đình ông bà và gia đình ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy Hải Phòng và nhờ mối quan hệ này thì công ty của ông mới lấy được dự án khách sạn 5 sao. Ông nói gì về tin đồn này?

  "Việc tôi đầu tư vào khách sạn 5 sao ở Hải Phòng là do thành phố kêu gọi. Tôi không phủ nhận có quan hệ với nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố Hải Phòng và lãnh đạo của nhiều tỉnh thành khác nữa", ông chủ Nhật Hạ.

  - Tôi bác bỏ hoàn toàn thông tin bịa đặt nói trên. Tôi khẳng định luôn không bao giờ có chuyện đó. Gia đình tôi có 3 người con gái. Cháu lớn đã lấy chồng 2 năm nay rồi.

  Chồng của cháu không phải là con trai của Bí thư Thành uỷ Lê Văn Thành. Cháu thứ hai đang du học ở Thụy Sỹ. Cháu đi du học từ khi còn nhỏ, rất ít khi về Việt Nam và hầu như không về Hải Phòng vì gia đình tôi sống ở TP.HCM.

  Từ khi học cấp 2 cô con gái thứ hai của gia đình tôi đã vào sống ở TP.HCM và từ đó đến nay chưa về Hải Phòng lần nào. Cháu thứ ba thì mới 12 tuổi và cũng đang sống ở TP.HCM cùng với gia đình tôi.

  Từ rất lâu rồi, gia đình tôi chủ yếu làm ăn và sinh sống ở TP.HCM. Công việc buôn bán ở Hải Phòng là nghề truyền thống của bên nhà vợ và giao cho các cháu làm là chính. Gần đây, khi triển khai dự án này, tôi mới thường xuyên về Hải Phòng.

  Tại sao ông lại về Hải Phòng làm dự án khách sạn 5 sao tại đất vàng 12 Trần Phú?

  - Việc tôi đầu tư vào khách sạn 5 sao ở Hải Phòng là do thành phố kêu gọi. Tôi không phủ nhận có quan hệ với nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố Hải Phòng và lãnh đạo của nhiều tỉnh thành khác nữa.

   1 124493

  Phối cảnh tổng thể Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng có quy mô 32 tầng nổi và 1 tầng hầm, chiều cao 120m; tổng diện tích xây dựng khoảng 50.000m2.

  Gia đình tôi có khách sạn 3 - 4 sao ở TP.HCM nên thỉnh thoảng các anh chị ở Hải Phòng vào công tác, vào gặp mặt hội đồng hương, tôi cũng tham gia hội đồng hương Hải Phòng ở TP.HCM (mỗi năm 1 lần) thì đều gặp nhau, chúng tôi đều tiếp và đó cũng là điều bình thường. Nhưng việc nào ra việc đó. Việc đầu tư là phải theo luật.

  Khi gặp mặt hội đồng hương Hải Phòng ở trong đó để gặp gỡ, giao lưu, các anh lãnh đạo thường hay mời gọi chúng tôi quay về đầu tư tại quê nhà. Gần đây, thành phố có chủ trương đầu tư khách sạn 5 sao, tôi là người con của thành phố nên muốn về thành phố để đầu tư.

  Việc đầu tư này là mang  nguồn tiền của mình và các nguồn huy động về thành phố chứ không lấy cái gì của thành phố này đi. Đất thì vẫn còn đấy, thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Doanh nghiệp chỉ là người đi thuê đất của thành phố mà thôi.

  Vũ Thị Hải

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều