quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Khởi tố, bắt giam nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Cương

Thứ sáu - 11/05/2018 00:32
   
   

  Công an Hải Phòng đã khởi tố, bắt khẩn cấp và tiến hành tạm giam với nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Cương.

  Sáng nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và triển khai lệnh bắt tạm giam bà Lê Thị Thu Thủy, nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương) về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ tại Trường tiểu học Đặng Cương, xã Đặng Cương (huyện An Dương).

  khoi to bat giam hieu truong truong tieu hoc dang cuong
  Bà Thuỷ bị bắt vì những sai phạm khi làm hiệu trưởng trường Đặng Cương

  Theo kết quả điều tra, cơ quan Công an đã xác định, bà Lê Thị Thu Thủy đã có hành vi lợi dụng chức vụ là Hiệu trưởng Trường tiểu học Đặng Cương, từ năm học 2015-2016 đến đầu năm học 2016-2017. Bà Thủy tổ chức thu nhiều khoản đóng góp của cha mẹ học sinh mà chưa được phê duyệt của cơ quan quản lý cấp trên; không nộp vào tài khoản tiền gửi của Trường tại Kho bạc mà chi tiền mặt vào các hoạt động trái mục đích thu, không công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; vụ lợi cá nhân và gây thất thoát số tiền lớn phạm vào Điều 281 Bộ luật Hình sự năm 1999 nay là Điều 356 Bộ luật Hình sự 2015.

  Theo nguồn riêng của PV VietNamNet, bà Thuỷ bị bắt trên đường Lê Hồng Phong. Trước khi bị bắt, bà Thuỷ đang trên đường đến văn phòng luật sư nơi đang nhận trợ giúp, bảo vệ  bà trong các vấn đề mà cơ quan công an Hải Phòng điều tra lâu nay.

  Đảng uỷ huyện An Dương cho biết, trước khi bị bắt bà Thủy vẫn là giáo viên thuộc sự quản lý của phòng giáo dục huyện và là một đảng viên.

  Hoài Anh

  Nguồn: vietnamnet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều