quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Cho thôi việc cô giáo phạt học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng

Thứ năm - 05/04/2018 13:40
     
     

    co giao phat hoc sinh uong nuoc gie lau bang bi sa thai 1 1522915929 width500height318

    Chiều 5-4, Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) Lê Văn Cường cho biết, Hội đồng Giáo dục và Ban Giám hiệu Trường tiểu học An Đồng (huyện An Dương) đã quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương, chủ nhiệm lớp 3A5. Giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương là người đã bắt học sinh hay nói chuyện riêng trong lớp phải uống nước vắt từ giẻ lau bảng gây bức xúc trong dư luận vừa qua.

    Trước đó, Ban Giám hiệu Trường tiểu học An Đồng đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương bằng hình thức cảnh cáo trước toàn trường, không phân công chủ nhiệm lớp 3A5 và thay thế giáo viên chủ nhiệm khác. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương là giáo viên hợp đồng tại trường được hơn một năm nay.

    Chiều 3-4, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Đồng nhận được phản ánh về việc giáo viên chủ nhiệm lớp 3A5 Nguyễn Thị Minh Hương răn đe học sinh hay nói chuyện trong lớp bằng hình thức vắt nước giẻ lau bảng bắt học sinh uống và hình thức kỷ luật này đã thực hiện với em Phạm Phương Anh - học sinh lớp 3A5. 
    Chiều cùng ngày, Ban Giám hiệu đã mời đại diện gia đình và em Phương Anh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, chi hội lớp 3A5, giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương tham gia buổi họp. Trước toàn thể các thành viên dự họp, giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương đã thành khẩn nhận lỗi trước nhà trường và gia đình em Phương Anh, và chấp nhận hình thức kỷ luật của nhà trường. Cô Hương cũng mong gia đình em Phương Anh tha thứ.

    Trước sự việc này, sáng 5-4, Thường trực Thành ủy Hải Phòng đã có yêu cầu huyện An Dương và Sở Giáo dục và Đào tạo xử lý nghiêm vi phạm theo quy định và thông báo công khai.

    NGÔ QUANG DŨNG

    Nguồn: www.nhandan.com.vn


    Tin khác
    TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
    HẢI PHÒNG TRACO
    mời quảng cáo
    Nội thất gỗ thông Hải Phòng
    pallet gỗ
    bệnh viện quốc tế green
    NAMVIETTELECOM
    Đăng tin quảng cáo
    logo dailo,vn
    logo
    Hải phòng
    Báo nhân dân
    vietnamnet
    Báo Hải Phòng
    Báo Quảng Ninh
    Báo dân Việt
    HPM Việt Nam
    Tuyển dụng
    Pháp luật xã hội
    Báo ANHP
    an ninh thủ đô
    Sông giá Resort
    Triển lãm cánh diều