quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tặng 30 suất mổ mắt miễn phí cho các chiến sĩ hải quân

Thứ hai - 23/04/2018 09:50
   
   

  b3daefa839dc827c032147cdebe67582

  Ngày 21-4, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Y học Hải quân, Quân chủng Hải Quân Việt Nam trong việc khám, điều trị các bệnh về mắt cho các chiến sĩ Hải quân. Nhân dịp này, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 sẽ tài trợ mổ miễn phí lasik cho 30 cán bộ, chiến sĩ của Quân chủng Hải quân Việt Nam.

  Theo ông Đặng Xuân Nguyên, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2, Viện Y học Hải quân, Quân chủng Hải Quân Việt Nam đã tin cậy lựa chọn bệnh viện là đối tác hợp tác trong khuôn khổ khám, điều trị tật khúc xạ cho chiến sĩ Quân chủng Hải quân. Theo đó, các bác sĩ của bệnh viện sẽ tư vấn cho các chiến sĩ các phương pháp phòng ngừa tật khúc xạ, nghiên cứu phương pháp điều trị tật khúc xạ cho một số lực lượng đặc thù của Hải quân (như tàu ngầm, đặc công nước…), đào tạo chuyên môn chuyên khoa mắt cho các bác sĩ và điều dưỡng của Viện Y học Hải Quân.

  Trong khuôn khổ hợp tác này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ tài trợ mổ miễn phí lasik cho 30 cán bộ, chiến sĩ của Quân chủng Hải Quân Việt Nam với mong muốn có những đóng góp tích cực và thiết thực vào hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho bộ đội, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

  Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Là cơ sở thực hành của bộ môn Mắt, Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trong một năm qua đã khám chữa cho gần 20.000 lượt bệnh nhân; phẫu thuật thành công trên 3.500 ca, trong đó có gần 300 ca Lasik cơ bản, hơn 400 ca Lasik Femto, trên 300 ca Lasik Smile và gần 2.000 ca đục thủy tinh thể (Phaco).

  Ngoài các hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Mắt Hà nội 2 cũng luôn hướng về cộng đồng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện như khám mắt miễn phí cho hơn 400 bà con huyện Kim Sơn, Ninh Bình; hỗ trợ mổ miễn phí cho gần 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; hỗ trợ trẻ em nghèo; hiến máu nhân đạo nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

  HOÀNG LÂM

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều