quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Khám, cấp thuốc miễn phí cho gần 800 người dân biên giới

Thứ hai - 30/07/2018 09:33
   
   

  25b10c8b2cd05e846223cdb113a62f2d

  Các y, bác sĩ Bộ đội biên phòng khám và tư vấn sức khỏe cho người dân vùng biên giới Nghệ An.

  Ngày 28-7, Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp nhóm thiện nguyện “Vòng tay yêu thương” và đồn Biên phòng Mỹ Lý đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân trên địa bàn hai xã biên giới Mỹ Lý và Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

  Đợt này có gần 800 người dân thuộc địa bàn hai xã biên giới này đã được các y, bác sĩ đến từ Bộ đội Biên phòng Nghệ An, đồn Biên phòng Mỹ Lý và nhóm thiện nguyện khám bệnh, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cá nhân, vệ sinh môi trường và cấp thuốc miễn phí, với giá trị tiền thuốc gần 30 triệu đồng.

  Dịp này đoàn cũng đã trao tặng 28 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn hai xã Bắc Lý và Mỹ Lý; tặng quà cho UBND xã Mỹ Lý và Bắc Lý.

  Số tiền thuốc và quà là phần tự nguyện đóng góp của các thành viên nhóm thiện nguyện “Vòng tay yêu thương” và những nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, đồng bào nghèo trên địa bàn biên giới.

  Sau mưa lũ do ảnh hưởng của bão số 3, việc kịp thời khám bệnh, cấp thuốc, hướng dẫn người dân chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường đã góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng; đồng thời, tri ân các gia đình chính sách, thương binh trên địa bàn biên giới nhân dịp 27-7.

  HẢI THƯỢNG

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều