quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

HN: Học sinh trường Đoàn Thị Điểm ngã từ tầng 2 xuống đất, đa chấn thương

Thứ sáu - 20/10/2017 17:57
   
   

  Nam học sinh tại trường THCS Đoàn Thị Điểm nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

  Xác nhận với PV, ông Đặng Quốc Thống – Hiệu trưởng trường THCS Đoàn Thị Điểm cho biết, sự việc 1 nam học sinh lớp 8, trường THCS Đoàn Thị Điểm (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) trong lúc chơi đùa đã ngã từ lan can tầng 2 xuống đất.

  a 1508232097 width640height480

  Trường THCS Đoàn Thị Điểm, nơi xảy ra sự việc.

  Theo đó, sự việc xảy ra vào đầu chiều hôm nay (ngày 17/10). Học sinh này đang học lớp 8, đã cùng đùa nghịch với các bạn ở cầu thang, sau đó không may rơi từ tầng 2 xuống đất.

  “Sự việc này ra là điều đáng tiếc đối với nhà trường. Cũng chưa hiểu sao học sinh có thể rơi xuống được bởi lan can ở trường đã được xây dựng cao đến 1m4”, ông Thống cho hay.

  Cũng theo đại diện trường Đoàn Thị Điểm, sự việc xảy ra, nam học sinh này vẫn tỉnh táo và đã được nhà trường đưa đi cấp cứu. Ngay trong chiều 17/10, nhà trường sẽ có báo cáo tới phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm.

  Chiều 17/10, ông Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết, nam học sinh tại trường THCS Đoàn Thị Điểm nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Bệnh viện đã giới thiệu cháu bé tới Bệnh viện Việt Đức.

  Để thực hiện tốt công tác quản lý học sinh, đảm bảo an toàn cũng như an ninh trường học, Sở GD-ĐT Hà Nội đã khuyến cáo nên lắp camera trường học. Điều này giúp nhà trường phòng tránh các nguy cơ mất an ninh trường học, phòng tránh xâm hại trẻ em, bạo lực học đường...

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

  Diệu Thu

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều