quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Đưa bé gái nghi bị dí sắt nung đỏ vào người đi kiểm tra sức khoẻ

Thứ hai - 27/11/2017 16:03
   
   

  Chiều nay (26.11), các cơ quan ban ngành xã Vĩnh Hoà Phú và huyện Châu Thành đến làm việc với gia đình bé N.H.N.T (SN 2010, xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang). Đây là bé gái nghi bị cha và mẹ kế bạo hành, gây ra nhiều vết thương dạng bỏng trên mặt và 2 cánh tay.

  Khi đoàn công tác đến nhà, chị T.T.K.T (SN 1991, mẹ kế của bé T) luôn miệng khẳng định mình rất thương bé T. Chị K.T cho biết: "Lúc bé bị bỏng, tôi không thấy vì khi nướng giò heo bằng bếp nướng điện xong, tôi ra đằng sau rửa giò heo. Khi đó, tôi để máy nướng lên bàn cho nguội để lau chùi. Tôi không biết làm sao mà bé Thảo la lên nói mẹ ơi con nóng".

  “Tôi chạy vô xem thì thấy có mấy vết đỏ. Tôi có hỏi sao vậy thì Thảo nói con đi vấp sợi dây điện, mỡ văng trúng người. Còn ông xã tôi lúc đó đang nằm ở võng bên ngoài phòng khách” - chị K.T kể.  

  Còn anh N.V.H (SN 1987, cha ruột bé T) cho biết mình không tận mắt chứng kiến lúc bé T bị bỏng, chỉ nghe con la lên mới biết. 

  Tuy nhiên, theo quan sát, những vết thương trên mặt và 2 cánh tay của bé T là những vết bỏng dài, hình chữ nhật, không phải vết bỏng chấm tròn như dầu vỡ văng trúng. Mẹ kế và cha ruột của bé T cũng không thể lý giải được vì sao những vết bỏng lại có hình dáng như vậy.    

  dua be gai 7 tuoi nghi bi bao hanh di kiem tra suc khoe be ngoc thao 1511700966 width620height482

  Bé T trong buổi làm việc chiều nay. (Ảnh: CTV)

  Khi đoàn công tác đến nhà, bé T tỏ ra rất sợ sệt. Bà con hàng xóm xung quanh tập trung đến xem khá đông. Nhiều người cho biết bé bị bạo hành nhưng không dám ra mặt làm chứng vì sợ. 

  Được biết, hiện cha ruột và mẹ kế của bé T đang làm nghề cho tiền góp và chủ hụi. Anh Hoà lấy vợ sau vào tháng 6.2016 và hiện nay cả 2 cha con đang ở bên nhà vợ.    

  Cũng trong  buổi chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng yêu cầu gia đình bé T đưa bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khoẻ và chăm sóc vết thương. Trong khi đó, mẹ ruột và gia đình bên ngoại bé T yêu cầu cơ quan chức năng có biện pháp cách ly khẩn cấp con gái của mình để bảo vệ an toàn cho bé.     

  Ông Cao Hùng Cường - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hoà Phú, cho biết: "Trước mắt, chúng tôi cho bé đi điều trị vết bỏng, cho người thân chăm sóc, đoàn thể xã phân công người giám sát việc bé đến trường và trị bệnh. Công an cũng đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc. UBND huyện cũng đã chỉ đạo xã phải có biện pháp can thiệp để bảo vệ an toàn cho bé T. Hiện nay, cha bé T chưa có sự hợp tác tốt với cơ quan chức năng, có những cuộc mời lên làm việc nhưng không đến".

  Trước đó, ngày 24.11, nhiều giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Thành thấy bé T có dấu hiệu sốt, liên tục gục xuống bàn trong giờ học. Các giáo viên đến chăm sóc thì phát hiện các vết thương trên người cháu. Sau khi hỏi thăm, cháu T nói, vết bỏng ở tay phải và gò má phải là do bị cha dùng thanh sắt nung đỏ dí vào người nên họ đã báo với cơ quan chức năng.

  Huỳnh Xây

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều