quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Chợ Tết 0 đồng dành cho bệnh nhân nghèo

Chủ nhật - 04/02/2018 21:17
   
   

  0860622f19ff07c54380d8b44af1783b

  Diễn ra trong hai ngày 3 và 4-2 tại khu vực công viên Thống Nhất, đây là lần thứ hai phiên chợ Tết 0 đồng được tổ chức.

   Phiên chợ đặc biệt với những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ người dân được bán với giá 0 đồng dành cho bệnh nhân nghèo Thủ đô.

  Bước sang năm thứ 2 tổ chức, phiên chợ đã mở rộng số lượng người thụ hưởng từ 2.000 lên 3.000 người. Họ là các bệnh nhân nghèo đến từ 14 bệnh viện lớn trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

  Trước đó, Ban Tổ chức đã phát rất nhiều thẻ đổi hàng tới các bệnh viện, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, mỗi thẻ có 10 ô dấu tương đương với 10 món hàng, giá trị mỗi mặt hàng tối thiểu là 50.000 đồng.

   

  Các mặt hàng chủ yếu tại phiên chợ gồm bánh mứt kẹo, hoa quả, thực phẩm sạch (gạo, miến, đỗ, măng, giò chả, thịt, cá…), gia vị, quần áo, đồ gia dụng, đồ trang trí Tết...

   

  Mọi người đến mua hàng chỉ cần cầm phiếu được phát từ trước là có thể chọn được những món đồ ưa thích mà không phải trả bất cứ đồng nào.

   

  Theo Ban tổ chức chương trình cho biết hình thức hội chợ 0 đồng sẽ giúp cho người nghèo có cơ hội chọn được đúng thứ mình cần hơn là mang các món quà có sẵn đến phát tận nơi.

   

  Phiên chợ góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người lao động nghèo, bệnh nhân, người vô gia cư, người khuyết tật.

   

  Cháu Đỗ Minh Thành (quê Yên Mỹ, Hưng Yên) bị viêm não Nhật Bản, đang điều trị tại bệnh viện K được các tình nguyện viên phát phiếu đi chợ Tết 0 đồng.

   

  Niềm vui của các bệnh nhi khi tham gia phiên chợ Tết.

   

  Phiên chợ Tết 0 đồng 2018 là hoạt động ý nghĩa được tổ chức bởi nhóm thiện nguyện Ngôi trường ước mơ và những người bạn.

  DUY LINH - PHÚ XUÂN

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều