quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng can thiệp tim mạch cho 3 bệnh nhi bị tim bẩm sinh

Chủ nhật - 05/11/2017 16:19
   
   

  Sáng 2-11, được sự giúp đỡ của BV Nhi Trung ương, BV Trẻ em Hải Phòng thực hiện 3 ca can thiệp tim mạch, đóng dù ống động mạch cho 3 bệnh nhi mắc tim bẩm sinh còn ống động mạch, gồm các cháu: Tạ Thị Phương Nhi, sinh 2014, ở xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên: Đoàn Nhật Linh, sinh 2011, ở số 1, Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền và Hoàng Thị Phương Anh, sinh 2012, ở xã Lưu Kỳ, huyện Thủy Nguyên.

  Đây là kỹ thuật mới, hiện đại trên thế giới, được sự giúp của BV Nhi Trung ương, BV Trẻ em Hải Phòng áp dụng điều trị bệnh cho bệnh nhi từ năm 2016, với thời gian can thiệp nhanh, không gây tổn thương, không gây biến chứng, và quan trọng bệnh nhân không phải nằm viện lâu như phẫu thuật tim. Sau can thiệp, bệnh nhân hồi phục nhanh, có thể ra viện sớm trong vòng từ 1-2 ngày.

  939 974930955982834 1417623519 o6 1

  Cũng trong năm 2016, có 11 bệnh nhi đã được BV can thiệp tim mạch thành công. Dự kiến, trong thời gian tới, BV tiếp tục triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch cho bệnh nhi, đồng thời mở rộng các kỹ thuật mới đối với một số bệnh tim khác như: thông liên thất, thông liên nhĩ, hẹp van động mạch phổi…

  Bệnh nhi Tạ Thị Phương Nhi được can thiệp tim bẩm sinh (Ảnh Hồng Hải)

  3 ca can thiệp đã thành công tốt đẹp, dù vào đúng vị trí, không có tai biến. Sau can thiệp bệnh nhi tỉnh sau thời gian rất nhanh. Buổi chiều, bệnh nhi có thể chạy chơi bình thường, có thể xuất viện trong 1 ngày tới.

  NTH

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều