quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Bệnh nhân tử vong sau truyền đường tại phòng khám tư nhân

Thứ hai - 30/04/2018 20:39
   
   

  1142d052f599f884cc53d2821ca9a43b

  Phòng khám tư nhân, nơi xảy ra vụ việc.

  Chiều 29-4, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đác Lắc cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ trú tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ tử vong sau khi đến khám, truyền đường tại một phòng khám tư nhân trên địa bàn.

  “Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong và sẽ xử lý trách nhiệm phòng khám nếu có sai phạm theo đúng quy định pháp luật”, đại diện Công an thị xã Buôn Hồ nói.

  Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại phòng khám bệnh tư nhân của bác sĩ An và bác sĩ Lan tại thị xã Buôn Hồ, bà H, 48 tuổi, trú phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ đang truyền thuốc thì bị sốc thuốc tử vong.

  Đại diện phòng khám bác sĩ An cho biết, bà H đến phòng khám lúc 23 giờ 30 phút ngày 28-4 trong tình trạng đau đầu, chóng mặt nên yêu cầu bác sĩ truyền đường để nuôi dưỡng đường huyết.

  “Sau khi bà H đến thì sức khỏe có suy sụp. Do vậy, phòng khám mới truyền bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho bệnh nhân khỏe lại. Đến khoảng 6 giờ 30 phút ngày 29-4, bà H vẫn khỏe, khi rút kim ra thì vẫn nói chuyện bình thường. Ít phút sau đó, con gái của bà H gọi bác sĩ vì bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở và sau đó người của phòng khám tiến hành hô hấp, khám lại cho bệnh nhân, đồng thời báo cho khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ”, đại diện phòng khám cho biết.

  Người nhà nạn nhân cho rằng, bà H đi truyền thuốc tại phòng khám tư nhân thì bị sốc thuốc dẫn đến tử vong. Hiện gia đình đang đợi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

  Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ cho biết, bệnh nhân được chuyển từ phòng khám tư nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã chết trước đó.

  Nhận được thông tin, chiều 29-4, các cơ quan chức năng thị xã Buôn Hồ có mặt lấy lời khai các bên liên quan, đồng thời khám nghiệm thi thể nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc.

  Được biết, bà H là Hiệu trưởng Trường mẫu giáo Hoa Cúc tại khu vực xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đác Lắc.

  NGUYỄN HOÀI BÃO

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều