quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

1.000 người tham gia đồng diễn kỷ niệm Ngày quốc tế yoga tại Việt Nam

Thứ hai - 19/06/2017 04:31
   
   

  e6b2ebd6b0efdb3cd5bbb312246fa7ba

  Màn đồng diễn Yoga của 1.000 người và sự kiện nhạc hội Hand Shake đã diễn ra vào tối thứ bảy (17-6) tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, đường Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội).

  Đây là sự kiện khai mạc chuỗi chín sự kiện nhân kỉ niệm Ngày quốc tế yoga (21-6) lần thứ 3 tổ chức tại Việt Nam và kỷ niệm năm Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước, diễn ra từ 17-6 đến 2-7-2017 tại chín tỉnh, thành.

  Chuỗi sự kiện do Đại sứ quán Ấn Độ phối hợp với Bộ Ngoại Giao, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch, UBND thành phố, Bảo Việt Nhân thọ và các cơ quan, hiệp hội tại các tỉnh, thành tổ chức nhằm lan tỏa bộ môn yoga, mang sức khỏe và an lạc cho cộng đồng...

  Tại Hà Nội, trong không gian văn hóa trung tâm của Thủ đô, tại phố đi bộ Hồ Gươm, khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Lễ kỉ niệm Ngày quốc tế yoga đã diễn ra từ 19 giờ với trọng tâm là phần trình diễn Yoga tập thể của hơn 1.000 người tham gia. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn khách đi bộ và khách du lịch theo dõi. Trong nhịp sống hối hả tất bật và hiện đại, không gian và thời gian như chậm lại tại màn đồng diễn yoga, nhẹ nhàng lan tỏa một tinh thần tích cực và an lạc.

  Tại sự kiện, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam - ông Parvathaneni Harish cũng gửi đến thông điệp: “Yoga có thể làm nên sự thay đổi tích cực tới sự hài hòa, an lạc và hòa bình thế giới. Ngày nay, chính yoga cũng đang giúp gắn kết nhân loại chúng ta, đưa chúng ta lại gần nhau hơn”.

  Chương trình đồng diễn với hơn 1.000 người yêu mến yoga đến từ các câu lạc bộ yoga trong thành phố và các tỉnh thành lân cận không chỉ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ đối vời người tham dự khi hòa mình vào thiên nhiên, còn đem đến sự gắn kết vô hình giữa những người tập, nâng cao nhận thức cho người dân Thủ đô nói chung về ý thức bảo vệ sức khỏe và lan tỏa tinh thần, cảm hứng sống tích cực.

  “Sự kiện này là cơ hội để những người yêu yoga được thỏa sức thể hiện tình yêu với bộ môn này, truyền cảm hứng sống tích cực, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân, dung dưỡng sự an lạc trong tâm hồn, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, sáng tinh thần. Đó cũng là mục tiêu của chúng tôi trong chương trình “Bảo vệ Sức khỏe Việt” và hành trình thực hiện sứ mệnh mang an bình thịnh vượng đến với mọi gia đình”, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết.

   

  LAN VŨ

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều