quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Thứ năm - 05/04/2018 20:29
   
   

  Đó là chủ đề “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 được triển khai trên phạm vi toàn thành phố Hải Phòng, từ ngày 15/4/2018 đến ngày 15/5/2018.

  An toàn thực phẩm hiện nay đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm, là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết. Bảo đảm thực phẩm an toàn được coi là một nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  vsattp

  Thực hiện chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương; Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố.

  Để tiếp tục tăng cường hiệu quả công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, UBND thành phố vừa ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 với mục tiêu tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm; đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm; đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các làng nghề;  tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố; đồng thời, giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.

  V.H.N

  Nguồn: haiphong.gov.vm


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều