quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

"Phi công" cặp cạ tình già buôn ma túy

Thứ sáu - 30/03/2018 19:37
   
   

  Chẳng có nghề ngỗng ổn định, lại cùng là con nghiện nên Nguyễn Tuấn Anh, sinh 1990 và Phạm Thị Lan Hương, sinh 1983 nhanh chóng tìm được “tiếng nói chung”. Sau thời gian quấn vào nhau, bất chấp khoảng cách tuổi tác, cặp đôi này đã quyết định về sống cùng một nhà ở số 15/25/199 Tô Hiệu, Dư Hàng, Lê Chân và cùng đi buôn ma túy.

  Trước đó, vào 15h ngày 13-7-2017, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy CATP kết hợp cùng CAP Dư Hàng, quận Lê Chân kiểm tra tại số nhà 15/25/199 Tô Hiệu, phát hiện thấy đối tượng Nguyễn Tuấn Anh có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Nguyễn Chí Đức, thu  0,4432 gam ma túy Methamphetamine.

  Trong khi cơ quan công an đang bắt giữ Tuấn Anh và Đức thì Phạm Thị Lan Hương đi từ gác xép xuống và tự nguyện giao nộp thêm 1 lọ nhựa trong có 15 gói nilon chứa ma túy, 1 túi màu đen trong có 7 túi nilon chứa ma túy cho cơ quan công an.

  Ngoài ra, cơ quan công an cũng thu tại đầu giường ngủ của cặp đôi này nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng qua giám định là Ketamine và Methamphetamine.

  img 92481

  Nguyễn Tuấn Anh và Phạm Thị Lan Hương tại phiên tòa

  Biết không thể quanh co chối tội, qua đấu tranh, Hương và Tuấn Anh đã khai nhận chúng cặp kè với nhau từ lâu và chuyển về chung sống với nhau như vợ chồng từ cách đây 2 năm.

  Cuộc sống ngày càng khó khăn, lại không có thu nhập ổn định nên sau 1 năm chung sống, Hương bắt đầu nảy ra ý định đi “buôn” ma túy kiếm lời, với sự trợ giúp đắc lực của người tình kiêm “phi công trẻ” Tuấn Anh.

  Với kinh nghiệm dày dặn trong “nghề”, Hương là người trực tiếp đi mua ma túy tại những điểm bán “quen” trên địa bàn thành phố, sau đó đem về phân chia thành các túi nhỏ để bán cho khách gồm ba loại: 200.000 đồng/túi; 400.000 đồng/túi và 600.000 đồng/túi. Sau khi phân loại, “nữ quái” này chỉ chỗ giấu ma túy cho Tuấn Anh để người tình trẻ phụ giúp bán ma túy cho thị mỗi khi có khách đến giao dịch.

  Cho tới ngày 13-7, Hương đang ở trên gác xép thì có khách là Nguyễn Chí Đức đến nhà hỏi mua 400.000 đồng ma túy đá. Đến khi Tuấn Anh đem ma túy ra giao cho Đức thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang. Thấy vậy, Hương đã tự nguyện đi xuống giao nộp cho cơ quan công an 500.000 đồng vừa nhận của Đức và số ma túy thị cất giấu trong nhà.

  Toàn bộ số ma túy này Hương khai mua của một người phụ nữ ở khu vực đường tàu Cầu Đất. Riêng số ma túy thu ở đầu giường ngủ là của Tuấn Anh đã có hành vi mua bán từ trước.

  Như vậy, cơ quan điều tra đã kết luận trong khoảng thời gian 1 năm tính đến ngày 13-7-2017, Phạm Thị Lan Hương đã nhiều lần mua bán trái phép chất ma túy với trọng lượng ma túy thu giữ và 50,13 gam loại Ketamine và Methamphetamine. Riêng Nguyễn Tuấn Anh có hành vi mua bán trái phép chất ma túy với trọng lượng ma túy là 342,5 gam loại Ketamine và Methamphetamine.

  Mới đây TAND TP đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Tuấn Anh và Phạm Thị Lan Hương về cùng tội Mua bán trái phép chất ma túy. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Tuấn Anh mức án 18 năm tù, phạt tiền 10 triệu đồng; bị cáo Phạm Thị Lan Hương mức án 8 năm tù, phạt tiền 5 triệu đồng sung quỹ Nhà nước.

  TN

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều