quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Khởi tố vụ vận chuyển gần 2 tạ pháo nổ

Thứ hai - 02/07/2018 09:40
   
   

  Phòng Cảnh sát kinh tế- Công an tỉnh Hải Dương vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hà, sinh 1962, trú tại số 73 phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Phú, TP Bắc Giang).

  1561530094165

  Hà cùng tang vật

  Trước đó, vào giữa tháng 6-2018, Phòng Cảnh sát kinh tế nhận được tin báo của quần chúng về một số đối tượng có biểu hiện vận chuyển, mua bán pháo trái phép trên địa bàn phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh. Đơn vị đã bố trí lực lượng trinh sát nắm tình hình, phát hiện một số đối tượng ở tỉnh Bắc Giang thường xuyên qua lại khu vực này và có dấu hiệu giao dịch, mua bán pháo, nổi lên là đối tượng Nguyễn Thị Hà nên đã xác lập chuyên án, tập trung đấu tranh làm rõ.

  Sau một thời gian theo dõi, đến khoảng 17 giờ ngày 18.6, các trinh sát phát hiện Hà gọi xe ô tô 98C-065.36 đến nhà và đưa một số bao tải lên xe. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi xe của Hà đi đến khu vực phường Cộng Hòa, các mũi trinh sát đã bất ngờ dừng xe kiểm tra, phát hiện trên xe chở tổng cộng 12 bao tải dứa bên trong chứa 194,6 kg pháo nổ gồm: 1000 quả pháo trứng, 42 hộp pháo giàn, 52 bánh pháo bánh....

  Tại cơ quan công an, bước đầu Hà khai nhận số pháo trên do mình thu gom của nhiều người mang từ Trung Quốc về tại của khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) với giá 100 nghìn đồng/bánh pháo bánh, 7 nghìn đồng/quả pháo trứng, 70 nghìn đồng/bánh pháo tép.

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tập trung điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

  ĐỨC THỊNH

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều