quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

CSGT bắt vụ vận chuyển ma túy cực lớn ngụy trang dưới nem chua

Thứ ba - 26/12/2017 04:45
   
   

  Một lượng lớn ma túy được vận chuyển qua địa bàn thành phố Hải Dương vừa bị lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh bắt giữ. Với số lượng 2 bánh heroin, gần 2 kg ma túy đá cùng 4.000 viên ma túy tổng hợp, thì đây là vụ thu được số lượng ma túy lớn nhất của lực lượng Cảnh sát giao thông công an tỉnh từ trước tới nay.

  Khoảng 17 giờ, ngày 21.12, tại km43+400 Quốc lộ 10, thuộc địa phận Quý Cao, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Số 1 - phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra xe ôtô Innova biển kiểm soát 15A-118.41.

  Lái xe là Trần Đức Phương (sinh năm 1989, trú tại phường Đồng Khê, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng); trên xe chở Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1987, trú tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh) và Đặng Đức Trung (sinh năm 1962, trú tại phường Đằng Giang, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

  Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 01 balô do Nguyễn Tuấn Anh quản lý, bên trong đựng 02 bánh heroin, gần 2kg ma túy đá và gần 4.000 viên ma túy tổng hợp. Số ma túy này được đối tượng phủ lên phía trên bằng 50 chiếc nem chua.

  Tại cơ quan Công an bước đầu các đối tượng khai vận chuyển số ma túy này cho một đối tượng ở Thanh Hóa về Hải Phòng tiêu thụ với 8 triệu đồng tiền công.

  Được biết, Đặng Đức Trung và Nguyễn Tuấn Anh đều là những đối tượng nghiện, trong đó Trung đã có 01 tiền án; cả 2 đều là những đối tượng cộm cán tại địa phương.

  Với lượng ma túy thu được thì đây là vụ ma túy lớn nhất mà lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ từ trước đến nay. Vụ việc đã được bàn giao cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

  Theo BT (ANTV)

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều