quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

CAQ Ngô Quyền bắt gọn 2 “má mì” chứa gái mại dâm

Thứ bảy - 06/01/2018 18:43
   
   

  CAQ Ngô Quyền cho biết vừa phá thành công chuyên án 127M và 128M đấu tranh với tội phạm chứa mại dâm. Trước đó, trên địa bàn quận Ngô Quyền thời gian qua xuất hiện 2 ổ nhóm hoạt động mại dâm với thủ đoạn tinh vi, phức tạp, làm ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn.

  Trước tình hình trên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp với các tài liệu trinh sát thu thập được, vào ngày 24-12-2017, lực lượng công an đã bắt quả tang bốn đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại nhà số 154 đường Ngô Quyền, quận Ngô Quyền, do chủ chứa mại dâm là Nguyễn Thị Hạnh, sinh 1960, ở 9A/42 Lam Sơn, Lê Chân điều hành, thu tang vật gồm số tiền 800.000 đồng và 3 vỏ bao cao su.

  untitled 10

  Nguyễn Thị Hạnh (trái) và Đinh Thị Kim Hồng (phải)

  Đến ngày 26-12-2017, tại số nhà 38 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, lực lượng công an quận đã bắt quả tang một số cặp nam nữ đang mua bán dâm, thu giữ số tiền 1.300.000 đồng và 2 bao cao su. “Nữ quái” cầm đầu ổ nhóm hoạt động mại dâm này là Đinh Thị Kim Hồng, sinh 1968, ở 79 Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải 1, Hải An.

  Tại cơ quan điều tra, cả hai “má mì” Nguyễn Thị Hạnh và Đinh Thị Kim Hồng đều thừa nhận bị hấp dẫn bởi lợi nhuận béo bở từ nghề mại dâm, họ đã móc nối với một số cô gái trẻ để môi giới mua bán dâm cho khách có nhu cầu ngay tại nhà thuê của mình. Mỗi lần tổ chức kinh doanh “tươi mát”, Hạnh và Hồng trực tiếp đứng ra “giao dịch”, thu của khách mua dâm 200.000 đồng/lượt. Trong số 5 “chân dài” bán dâm cho Hạnh và 2 “chân dài” bán dâm cho Hồng hầu hết đều là người tỉnh ngoài.

  Hiện CAQ Ngô Quyền đã tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Thị Hạnh và Đinh Thị Kim Hồng về tội “Chứa mại dâm”, đồng thời khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

  Thu Ninh

  Nguồn: anhp.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều