quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Dịch vụ “du lịch thông minh” tiếp tục được ra đời

Thứ tư - 10/01/2018 20:37
   
   

  Tập đoàn kinh doanh đa ngành Landora Group vừa ra mắt thương hiệu Landora Vacation – đây là thương hiệu về trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam.

  Theo Landora Group, nghiên cứu thị trường cho thấy Việt Nam đang sở hữu tỷ lệ dân số vàng với sức bật kinh tế lớn, đời sống người dân ngày càng được nâng cao đã thúc đẩy nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức hai con số.

  Landora Vacation ra đời và cung cấp cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ thông minh, giúp khách hàng có được những chuyến nghỉ dưỡng tại những tổ hợp 5 sao hàng đầu Việt Nam với chi phí hợp lý.

  dich vu du lich thong minh tiep tu xuat hien tai viet nam landora 1515570864 width574height352

  Ban lãnh đạo của Landora Vacation ra mắt. Ảnh CTV.

  Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng mang lại quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng cho khách hàng vào mỗi kỳ nghỉ cố định hàng năm, trong đó người sử dụng sẽ sở hữu một hoặc vài tuần nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng. Điều đặc sắc của loại hình này là khả năng trao đổi kỳ nghỉ giữa những người sở hữu với nhau, nhờ đó, việc du lịch ở các nước trên thế giới trở nên dễ dàng và kinh tế hơn.

  Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Landora Vacation cho hay dựa trên các nghiên cứu thị trường của Landora Group, công ty đã triển khai hệ thống và nhân sự trong 12 tháng qua. Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu tăng cao của người dân, công ty nhận thấy triển vọng của mô hình sở hữu kỳ nghỉ ở thị trường Việt Nam, bởi đây là hình thức đã hiện diện trên thế giới từ lâu và phát triển mạnh mẽ ở Mỹ và châu Âu.

  Ông Hà  bày tỏ mong muốn thông qua các dịch vụ của Landora Vacation, khách du lịch Việt Nam có thể được trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới, đồng thời mang các “thiên đường du lịch” Việt Nam đến với thế giới. 

  Landora Vacation hiện đã và đang đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng của người dân Việt Nam, cung cấp những sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí tối ưu so với các loại hình du lịch truyền thống. Hiện Landora Vacation đang cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat cùng Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.                                                     

  PV

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều