quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

VTV và FIFA đạt thoả thuận về bản quyền truyền thông World Cup 2018

Chủ nhật - 10/06/2018 22:09
   
   

  568db5e5a83941832285bf15807c6a0f

  Theo thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam, ngày 8-6, VTV và Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức đạt được thoả thuận về bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam.

  Cụ thể, sau quãng thời gian dài đàm phán, khoảng 18 giờ 30 phút chiều 8-6, VTV và FIFA đã đạt được thỏa thuận về việc Đài Truyền hình Việt Nam sẽ nắm giữ bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam. Theo đó, hai bên đã đạt được thỏa thuận bao gồm mọi quyền truyền thông về World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam cũng như việc chia sẻ bản quyền cho bên thứ ba. Sau khi có hợp đồng chính thức được FIFA chấp thuận, VTV sẽ thông báo cụ thể tới khán giả về các nội dung liên quan.

  Như vậy, sau nhiều ngày “thấp thỏm” lo âu, khán giả hâm mộ bóng đá tại Việt Nam cuối cùng đã có thể yên tâm rằng sẽ được theo dõi tất cả 64 trận đấu của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trực tiếp qua sóng truyền hình quốc gia. Việt Nam cũng là quốc gia cuối cùng trong số 219 nước và vùng lãnh thổ sở hữu bản quyền của World Cup 2018.

   

  HUY VŨ

  Nguồn: nhandan.com.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều