quảng cáo top
Quảng Cáo
quảng cáo

Nghệ sĩ Chí Trung úp mở hé lộ Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối

Thứ năm - 28/12/2017 04:31
   
   

   "Tôi có linh cảm Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay" - Nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ.

  nghe si chi trung up mo he lo tao quan 2018 se la chuong trinh cuoi tao3 1514260257 width500height300

  Nghệ sĩ Chí Trung úp mở hé lộ Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối?

  Trong cuộc trò chuyện mới đây với báo chí, nghệ sĩ Chí Trung - gương mặt quen thuộc vào vai "Táo Giao thông" trong chương trình Táo quân đã có những chia sẻ bất ngờ xoay quanh chương trình này. Nam nghệ sĩ cho biết, có thể năm nay anh sẽ tiếp tục vào vai Táo Giao thông đúng với mong đợi của nhiều người bởi trong năm qua có nhiều vấn đề nóng như: BOT, đường sắt trên cao..."Rất có thể tên tôi năm nay sẽ là Cai Lậy chăng? Đó là tôi cũng chỉ dự đoán thôi" - nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ.

  Đề cập đến những khó khăn các nghệ sĩ gặp phải trong việc tập luyện chương trình Táo quân năm nay nhân kỉ niệm 15 năm kể từ ngày ra mắt chương trình Táo quân đầu tiên năm 2013, nghệ sĩ Chí Trung thừa nhận, lịch tập Táo quân cũng khá vất vả vì các bạn trẻ chạy show nhiều, đến đêm mới về tập.

  nghe si chi trung up mo he lo tao quan 2018 se la chuong trinh cuoi hinh anh 2

  Đội ngũ nghệ sĩ như: Xuân Bắc, Chí Trung, Quốc Khánh, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng…quen thuộc trong chương trình Táo quân hằng năm. 

  "Táo Giao thông" cũng chỉ ra thực tế 2 năm trở lại đây, các nghệ sĩ đã có tuổi nên yêu cầu tập ban ngày và không tập đêm nữa, tập đến khoảng 23h là nghỉ vì không ai sức đâu 2-3h sáng “nhóm lò” tập với nhau được. Thỉnh thoảng các nghệ sĩ có ngày tập đêm nhưng không phổ biến 1 tháng như ngày xưa và sự hao tâm tổn sức không còn nhiều nữa. "Chị Minh Vượng bỏ Táo quân cũng vì không có sức để theo rồi chị Minh Hằng cũng “hết hơi”. Bây giờ đến lượt chúng tôi cũng “hết hơi” rồi, anh Quốc Khánh cũng bắt đầu già rồi. Vân Dung, Xuân Bắc cũng yếu mệt rồi, Quang Thắng từ Hải Phòng lên cũng mệt lắm rồi. Thế nên các bạn ấy cũng phải suy nghĩ lại. Ngay cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng mệt!" - nam nghệ sĩ tâm sự.

  nghe si chi trung up mo he lo tao quan 2018 se la chuong trinh cuoi hinh anh 3

  Đáng chú ý trong cuộc trò chuyện này, nghệ sĩ Chí Trung úp mở về tương lai của chương trình Táo quân khiến không ít khán giả lo lắng. "Tôi có linh cảm Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối vì mọi người rất muốn dừng nó từ 2-3 năm nay. Thứ hai mọi người rất muốn thay đổi ê kip. Đã thử bằng việc cài nhiều diễn viên trẻ vào nhưng các em ấy không đủ tự tin để làm điều đó. Bản thân khán giả hét lên là tại sao bao năm vẫn những khuôn mặt ấy nhưng chỉ 1-2 đứa trẻ vào thôi lại gào lên chê bai. Tâm lý đám đông này thì chúng ta quá hiểu rồi" - nghệ sĩ Chí Trung cho biết.

  Trước lời chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung, chương trình Táo quân cũng không ít lần vướng ồn ào bị "giải tán" phát sóng đêm Giao thừa. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đã có lần chia sẻ: "Tôi nghĩ sự lựa chọn khôn ngoan nhất chính là chương trình sẽ phải dừng lại hoặc tìm ra hướng đi mới tại một thời điểm nào đó. Làm nghệ thuật phải có một điểm dừng nhất định - dù chương trình đang rất thành công chăng nữa".

  Bảo Ngọc (tổng hợp)

  Nguồn: danviet.vn


  Tin khác
  TÂM HẢI PHÒNG Mời đăng quảng cáo (trang trong)
  HẢI PHÒNG TRACO
  mời quảng cáo
  Nội thất gỗ thông Hải Phòng
  pallet gỗ
  bệnh viện quốc tế green
  NAMVIETTELECOM
  Đăng tin quảng cáo
  logo dailo,vn
  logo
  Hải phòng
  Báo nhân dân
  vietnamnet
  Báo Hải Phòng
  Báo Quảng Ninh
  Báo dân Việt
  HPM Việt Nam
  Tuyển dụng
  Pháp luật xã hội
  Báo ANHP
  an ninh thủ đô
  Sông giá Resort
  Triển lãm cánh diều